Thứ Tư, Tháng Hai 28

Người có ảnh hưởng quần vợt Rachel Stuhlmann đã sẵn sàng cho Indy 500, ngôi sao NBA lái một chiếc ô tô tốc độ

tnhững người có ảnh hưởng Ennis Rachel Stuhlmann đã đăng một số bức ảnh lên mạng xã hội vào thứ Sáu để thể hiện tình yêu của anh ấy đối với các môn thể thao khác. Anh ấy rõ ràng đã sẵn sàng để Indianapolis 500ở đâu NBA ngôi sao sẽ lái một chiếc xe tốc độ cao, tạo ra một chiếc crossover đáng kinh ngạc.

Stuhlmann, 31 tuổi, là người gốc Missouri, lớn lên chỉ cách Indiana một bang nên có lẽ anh đã hâm mộ đua xe từ lâu.

Tuy nhiên, một số phương tiện truyền thông đã gợi ý rằng Ấn Độ 500 ban tổ chức có thể trả tiền cho Stuhlmann để thể hiện tình yêu của anh ấy với cuộc đua.

Người tự xưng là không. 1 người có ảnh hưởng đến quần vợt thêm chú thích độc đáo cho mỗi bức ảnh, cũng như một số biểu tượng cảm xúc đua xe. Cô khoe áo ngực kẻ caro với quần da.

“Nếu bạn không phải là người đầu tiên, bạn là người cuối cùng! Hãy lắc và đốt cháy em bé,” Stuhlmann viết.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Tyrese Haliburton để lái một chiếc xe hơi nhanh

Indiana Pacers ngôi sao lốp Haliburton sẽ lái một chiếc siêu tốc vào Chủ nhật, chỉ là một trong số những người nổi tiếng tham gia vào các lễ hội.

Haliburton, 23 tuổi, sẽ dẫn đầu lĩnh vực màu xanh lá cây ở giải Indy 500 thứ 107, và anh ấy đã thực hiện một cuộc lái thử.

Những người nổi tiếng khác tham gia bao gồm: Angela Nâu để hát bài “God Bless America,” đá quý hát quốc ca và các diễn viên Stephanie Beatriz sẽ là đại nguyên soái.

Tuy nhiên, không có người nổi tiếng nào sẽ được tôn vinh hơn tài xế của adamnổi tiếng với vai diễn Kylo Ren TRONG Chiến tranh giữa các vì sao. Anh ấy được giao nhiệm vụ quan trọng nhất của cuộc đua, xuất phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *