Thứ Tư, Tháng Hai 21

Người hâm mộ Conor McGregor tin rằng vợ anh sẽ không hài lòng khi tiếp xúc với Ebanie Bridges

bsao bò Cầu Ebanie nghĩ rằng đó là một sự tương tác thân thiện với Conor McGregor nhưng những người hâm mộ ngôi sao UFC lại tin vào một câu chuyện khác. Những hình ảnh tự nói lên điều đó khi người hâm mộ của Conor không hài lòng với cách hai người tương tác và tự hỏi vị hôn phu thế nào Dee Devlin chắc đã có phản ứng. Thứ bảy tuần trước, Katie Taylor đã thua trong trận đấu trở lại quê hương trước Chantelle Cameron ở Dublin. McGregor đã công khai tài trợ cho Taylor cùng với Eddie Hearn và rõ ràng anh ấy đã tham dự trận đấu ngay trên võ đài. Ngôi sao quyền anh Ebanie Bridges cũng có tên trong danh sách khách mời và cô không muốn bỏ lỡ cơ hội chụp ảnh với ngôi sao UFC. Cô ấy đã tải lên tại buổi thử nghiệm ba bức ảnh chụp cô ấy chụp với người Ireland.

Người hâm mộ Conor lo lắng cho Dee Devlin

Vị hôn thê của Conor McGregor là Dee Devlin, cặp đôi đã ở bên nhau 15 năm kể từ thời thơ ấu. Khi đó, Notorious mới 19 tuổi và việc trở thành võ sĩ UFC chỉ là một giấc mơ. Dee Devlin luôn ủng hộ Conor, đó là lý do tại sao nhiều người hâm mộ yêu mến lòng trung thành của anh ấy. Trên thực tế, hình ảnh đó vô hại nhưng những người hâm mộ cuồng nhiệt hơn của Conor không thích hình ảnh mà nó thể hiện với vị hôn thê của Conor. McGregor không hề nương tay, anh quàng tay qua người Ebanie trong nhiều bức ảnh họ chụp. Không phải McGregor không bị bắt quả tang với những người phụ nữ khác.

Trong trường hợp bạn chưa biết về điều này, đã có một video lan truyền về việc Conor McGregor bị đánh khi đi chơi với phụ nữ và cư xử không đúng mực. Cặp đôi đã vượt qua vấn đề đó trong mối quan hệ của họ và tiếp tục ở bên nhau bền chặt hơn kể từ đó. Đối với Ebanie Bridges, anh ấy chắc chắn không lo lắng về việc bất kỳ phụ nữ nào đến gặp anh ấy để xin rắc rối. Anh ấy là một nhà vô địch quyền anh và anh ấy nghĩ rằng anh ấy có thể làm bất cứ điều gì anh ấy muốn. Trên thực tế, anh ấy đã quảng bá hình ảnh và yêu cầu mọi người bỏ chú thích tốt nhất cho tất cả chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *