Thứ Tư, Tháng Hai 28

Người hâm mộ đội trưởng thành phố Kansas phẫn nộ trước câu hỏi của Patrick Mahomes về anh trai mình

bạnkhông may cho Patrick Mahomes, là người của công chúng khiến anh ấy trở thành mục tiêu dễ dàng cho các nhà báo muốn có được cú nhấp chuột đó từ một tiêu đề. Trong cuộc sống cá nhân, Mahomes hiện đang gặp vấn đề nghiêm trọng với anh trai của mình Jackson. Trong vài tháng qua, anh ta đã bị buộc tội và bị bắt vì tấn công tình dục hai phụ nữ khác nhau. Jackson đã bị bắt một lần và một nạn nhân khác hiện đang bị xét xử chống lại anh em nhà Mahomes. Tình hình vốn đã rất phức tạp đối với cả gia đình Mahomes và Patrick rõ ràng đang cố tránh nói về nó càng lâu càng tốt.

Câu trả lời của anh ấy cuối cùng đã đến vào thứ Năm, khi một phóng viên hỏi anh ấy một câu hỏi và nhận được câu trả lời đúng về mặt chính trị. Nhưng Trưởng thành phố Kansas người hâm mộ không hài lòng với phóng viên, họ muốn anh ta bị sa thải hoặc nhạy cảm hơn khi đặt câu hỏi về tiền vệ của họ. nghe về những thứ không liên quan đến nhóm. Là người của công chúng, những người như Patrick Mahomes được xã hội đánh giá cao hơn. Có ý kiến ​​cho rằng họ là hình mẫu cho thế hệ trẻ và họ phải có hình ảnh trong sạch. Nhiều người hy vọng Patrick sẽ lên tiếng về hành động của anh trai mình nhưng QB không muốn làm gì với điều đó.

Quyết định của Patrick Mahomes có phải là tốt nhất cho sự nghiệp của anh ấy?

Không phải tất cả các vận động viên đẳng cấp thế giới đều quyết định tham gia vào những điều xảy ra bên ngoài thế giới của họ. Có rất nhiều ví dụ về một số tên tuổi quan trọng nhất trong thể thao thích giữ một hồ sơ thấp. Chúng ta có thể coi Patrick Mahomes có cùng giọng điệu vì anh ấy không bao giờ nói về bất kỳ vấn đề nào. Ngay cả khi anh ấy đạt được mức độ nổi tiếng như Tom Brady, thì con đường tốt nhất có thể cho sự nghiệp của anh ấy là tránh xa những rắc rối mà anh ấy không thể làm bất cứ điều gì để tạo ra quá nhiều doanh thu. Có thể anh ấy có thể sử dụng nền tảng của mình để nâng cao nhận thức về nhiều chủ đề nhưng giữ rõ ràng cũng là một lựa chọn thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *