Thứ Tư, Tháng Hai 28

Người hâm mộ kêu gọi sa thải Logan Paul khỏi WWE

tanh ấy là một người có ảnh hưởng quả nhãn Paul không được đón nhận bởi WWE người hâm mộ, có thể tiền lương của đô vật đã được tiết lộ và một số người hâm mộ đã chỉ trích công ty đã trả cho anh ta quá nhiều và không có tiền cho các vận động viên khác.

Trang rinsidenews.com đăng tải thông tin Paul ký hợp đồng 3 năm trị giá 15 triệu USD với công ty, ngay lập tức có những bình luận từ người hâm mộ không đồng tình với số tiền mà Logan lấy.

“Chúng tôi đã nói như vậy 15 triệu USD không còn được coi là ‘tiền của Brock Lesnar’. Trên thực tế, có rất nhiều Siêu sao khác kiếm được số tiền đó ngay bây giờ, chẳng hạn như nếu bạn bao gồm ‘tiền bản quyền’ và các cơ hội quảng cáo khác trong quảng cáo trên TV. Chúng tôi cũng được biết rằng Brock Lesnar và Roman Reigns vượt trội hơn những người khác một bậc.”

Logan Paul không phải là một trong những người được trả lương cao nhất

Mặc dù nó có vẻ như quả nhãn Paul kiếm được nhiều tiền, rinside báo cáo rằng anh ta không nằm trong số năm người được trả lương cao nhất.

“Chúng tôi thấy một báo cáo lan truyền về mức lương WWE của Logan Paul và chúng tôi đã hỏi về điều đó. Chúng tôi được trả lời,” không biết Logan Paul kiếm được bao nhiêu, nhưng tôi cá là hiện tại anh ấy không nằm trong top 5 của WWE. Và tôi không nghĩ anh ấy có giá gần 15 triệu.”

Người hâm mộ đang gọi Logan Paul ra ngoài

Một trong những lý do cho hashtag #FireLoganPaul đã trở thành xu hướng trên Twitter là do một hình ảnh được đăng bởi tài khoản Twitter BlxckmassDesign. Bài đăng có một biểu đồ do tác giả của tài khoản tạo ra cho thấy các Siêu sao WWE khác nhau được chia thành ba danh mục, với một danh mục có tiêu đề “Fire a Wrestler”.

Các đô vật được liệt kê trong hạng mục “hỏa lực” này là Braun Strowman, lý thuyết của Austin, Kevin Owens, Tìm Balor và Logan Paul. Trong khi các đô vật khác được liệt kê không nhất thiết phải gây tranh cãi, thì việc Paul được đưa vào nhóm đã dẫn đến rất nhiều cuộc thảo luận. Người hâm mộ khắp nơi đã bình chọn quả nhãn Paul để được “sa thải” hơn những người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *