Thứ Hai, Tháng Ba 4

Người hâm mộ NBA nghĩ rằng họ biết ai là cha của đứa con của ngôi sao khiêu dâm Lana Rhoades… và anh ấy chơi cho Denver Nuggets!

NNgười hâm mộ BA dường như đã quyết định rằng Cốm Denver người chơi Bruce Brown Jr.. có thể là cha của một cựu ngôi sao khiêu dâm Lana Rhoades‘ Kính thưa.

Internet đã gây ra một cuộc tranh luận khi Rhodes sinh con năm 2022 vì không biết ai là cha. Vẫn chưa có xác nhận nào từ cô ấy hoặc người cha, đó là lý do tại sao rất nhiều cái tên được người hâm mộ ném ra xung quanh.

Anh ấy đã từng chia sẻ một video, video này đã bị xóa, trong đó gợi ý rằng cha anh ấy là một cầu thủ NBA và video không gợi ý rằng anh ấy đã nhìn thấy anh ấy dưới ánh sáng tốt nhất.

Rhodes đã sử dụng một lớp phủ văn bản trên clip có nội dung: “Tôi thề, tôi nghĩ các cầu thủ NBA là những người tốt. Điều tiếp theo bạn biết là tôi nói rằng tôi đang mang thai. Và anh ấy bảo tôi tự mình đi F.”

Bạn trai cũ của cô ấy có mặt trên podcast Bốc đồng của cô ấy quả nhãn Paul và anh ấy xác nhận rằng anh ấy có con với một cầu thủ NBA nhưng họ đã trượt tên trên podcast. Tuy nhiên, anh ấy được mô tả là một ‘cầu thủ NBA nổi tiếng’.

Bí ẩn vẫn tiếp tục

Nhiều tên khác nhau đã được liên kết với đứa trẻ, Blake Griffin hãy là một trong số họ. Tin đồn chưa bao giờ được xác nhận.

Rhodes khiến mọi thứ trở nên khó hiểu hơn khi cô ấy xuất hiện trên podcast 3 Girls, 1 Kitchen. Trong podcast, anh ấy đã mô tả một cuộc hẹn tồi tệ với một cầu thủ NBA được cho là Kevin Durant. Tin đồn cũng không bao giờ được xác nhận.

Tên mới nhất được thêm vào là Bruce Brown Jr.. sau đó Rhodes anh ấy đã tắt tiếng trên câu chuyện trên Instagram của mình trong Vòng chung kết Hội nghị phương Tây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *