Thứ Ba, Tháng Hai 27

Người hỗ trợ của Dallas Cowboys, Micah Parsons, đã đả kích mức giá của Universal Studios, gọi đó là một trò lừa đảo trên Twitter

cao bồi dalas người xếp hàng Micah Parsons gần đây đã gây bão Twitter với những lời chỉ trích gay gắt của mình Phim trường phổ thông‘ chính sách giá cả.

Được biết đến với lối sống thanh đạm và bản tính thẳng thắn, mục sư bày tỏ sự không hài lòng với công viên giải trí nổi tiếng, gây ra một cuộc tranh luận sôi nổi giữa những người theo dõi anh ấy.

Trong một dòng tweet nhanh chóng lan truyền, Parsons thốt lên, “Universal Studios là một kẻ lừa đảo!! Bạn phải trả tiền cho 3 công viên khác nhau?!! Tình yêu dành cho công chúng ở đâu?!”

Bất chấp sự hoài nghi của một số bên người dùng Twitter người lập luận rằng anh ta có thể dễ dàng chi trả phí nhập học, Parsons vẫn giữ vững lập trường, viện dẫn trách nhiệm của một người cha và cam kết tuân thủ ngân sách.

Parsons một lần nữa so với Universal Studios‘ cơ cấu giá theo đó Công viên Hershey ở Pennsylvania, nơi tất cả các điểm tham quan được bao gồm trong một vé. Lời chỉ trích của người lái tàu đã thu hút rất nhiều sự chú ý, khi các cuộc thảo luận về tính công bằng và khả năng chi trả của các trải nghiệm trong công viên giải trí được chú trọng.

Mặc dù vẫn chưa rõ liệu Parsons cuối cùng có chọn trả khoản tiền khổng lồ 250 đô la cho mỗi vé để đến thăm Universal Studios cùng gia đình hay không, nhưng sự bùng nổ trên mạng xã hội của anh ấy đã đặt ra những câu hỏi lớn hơn về khả năng tiếp cận điểm đến giải trí nổi tiếng này. Khả năng chi trả của các công viên chủ đề, đặc biệt là đối với các gia đình có ngân sách hạn hẹp, là một chủ đề nóng trong những năm gần đây.

Các cuộc đàm phán hợp đồng và tương lai sự nghiệp của Micah Parsons đang ở thế cân bằng

Giữa những ồn ào xung quanh khiếu nại của Parsons, sự chú ý cũng tập trung vào các cuộc đàm phán hợp đồng đang diễn ra giữa cao bồi dalas và những ngôi sao lót đường của họ. Kể từ khi được nhập ngũ vào năm 2021, Parsons đã nhanh chóng khẳng định mình là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất giải đấu, nhận được nhiều lời khen ngợi về màn trình diễn và khả năng thích ứng của anh ấy trong các trận đấu. Và QuỳnhHệ thống phòng thủ.

Khi các cuộc đàm phán về việc gia hạn hợp đồng đến gần hơn, kết quả của những cuộc đàm phán này chắc chắn sẽ định hình tương lai sự nghiệp của Parsons với cao bồi.

Khi người hâm mộ háo hức chờ đợi những diễn biến tiếp theo, có một điều rõ ràng: Micah Parsons không ngại nói lên suy nghĩ của mình, cả trong và ngoài sân cỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *