Thứ Tư, Tháng Hai 21

Người ném bóng Denver gửi tin nhắn cho Ja Morant giữa tranh cãi về súng

MỘT một số vũ nữ thoát y từ Súng săn Williecâu lạc bộ Denver ở đâu Gấu Xám Memphis bảo vệ Tôi là Morant tự đăng bằng súng vào tháng 3, đang đả kích NBA ngôi sao, theo Bưu điện New York.

Morant, 23 tuổi, một lần nữa vung súng trên Instagram Live vào đầu tháng này và bị đình chỉ mọi hoạt động của Grizzlies, nhưng giờ đây các vận động viên thoát y Denver muốn anh ta bị sa thải khỏi giải đấu.

Ja Morant bắn bằng một khẩu súng khác

“Anh ấy rõ ràng là muốn thu hút sự chú ý và cố gắng trở thành một cầu thủ chơi bóng,” một vũ công nói. “Anh ta nên bị đình chỉ khỏi tất cả các câu lạc bộ và nhận nó NBA sự nghiệp bị tước đoạt do tình trạng bạo lực súng ống hiện nay của đất nước chúng ta.”

Một vũ công khác nói rằng anh ấy đã không xin lỗi họ sau sự cố ban đầu và gọi anh ấy là “thằng nhóc” khi nói rằng anh ấy không mong đợi anh ấy xin lỗi.

Deborah DunafonChủ sở hữu đa số của câu lạc bộ thoát y, trước đó đã đưa ra một tuyên bố sau sự cố hồi tháng Ba, gọi Morant là “rất tôn trọng và ngọt ngào.”

Lời xin lỗi của Ja Morant đến tai

Morant có thể đã không trực tiếp xin lỗi vũ công kỳ lạ, nhưng anh ấy đã đưa ra một tuyên bố rằng anh ấy sẽ cố gắng tự mình làm điều đó.

Sau đó, anh ấy nói rằng đó là một quá trình khó khăn và lâu dài sau video súng thứ hai. Một số người trong cộng đồng NBA tin rằng anh ấy đã viết lời xin lỗi trò chuyện GPTcông cụ trí tuệ nhân tạo.

“Tôi biết tôi đã làm thất vọng rất nhiều người đã ủng hộ tôi,” Morant nói. “Đây là một hành trình và tôi nhận ra rằng còn nhiều việc phải làm. Những lời nói của tôi bây giờ có thể không có ý nghĩa gì, nhưng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về hành động của mình. Tôi cam kết tiếp tục làm việc cho chính mình.”

Rapper Lil Wayne đưa ra một góc nhìn mới về tình huống khi nói rằng tất cả những ai nói Morant không phải là xã hội đen có lẽ đều sai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *