Thứ Hai, Tháng Ba 4

Người quản lý của Lomachenko nói rằng họ có kế hoạch kháng cáo quyết định: Vụ cướp lớn nhất trong ngày

bạnnhà vô địch hạng nhẹ đang tranh chấp Devin Haney vẫn giữ được danh hiệu của mình vào tối thứ Bảy tại MGM Grand Garden, nhưng không phải là không có một quyết định gây tranh cãi cho nhà cựu vô địch ba giải đấu Vasily Lomachenkokế hoạch kháng cáo của kem.

Lomachenko thống trị hiệp cuối và vượt qua Haney với tỷ số 124-110.

Nhưng trước sự thất vọng của 14.436 người hâm mộ có mặt, cả ba giám khảo đều cho Haney chiến thắng. Tim CheathamDavid Sutherland ghi bàn trận đấu 115-113, trong khi Dave Moretti có nó 116-112.

Người quản lý của Lomachenko cho biết họ có kế hoạch kháng cáo quyết định này.

“Vụ cướp lớn nhất giữa ban ngày. Đội của Haney đón Giáng sinh vào Mùa hè,” Egis Klimas nói. “Chúng tôi sẽ kháng cáo quyết định này. Những thẩm phán đó, họ không hiểu các võ sĩ làm việc chăm chỉ như thế nào. Tôi đảm bảo chúng tôi sẽ không để họ đi. Chúng tôi muốn chứng minh rằng công lý phải được thực thi.”

Haney cải thiện thành 30-0. Lomachenko, 35 tuổi, thua 17-3.

Cả hai võ sĩ đều thể hiện sự hung hãn trong nửa đầu của trận đấu, Haney sử dụng chiều dài và sức mạnh của mình bằng chân sau, trong khi Lomachenko tiếp tục đánh vào đầu nhà vô địch bằng tay trái.

Nhưng khi cuộc chiến trở nên căng thẳng hơn, chính khách cao tuổi đã trừng phạt Haney, 24 tuổi, khiến anh ta ngạc nhiên bằng những pha phối hợp, bao gồm hiệp thứ chín mạnh mẽ, khi nhà vô địch bắt đầu tỏ ra mệt mỏi.

Cả ba giám khảo đều cho điểm ở hiệp 12 khá sát sao, lẽ ra sẽ nghiêng về Haney, 10-9. Kết quả ngược lại sẽ khiến trận đấu trở nên hòa trên thẻ điểm của hai trọng tài.

Moretti phản công đồng nghiệp của mình hai lần trong hiệp cuối cùng, giúp Haney có được bàn thắng ở hiệp thứ tám và thứ 10, mặc dù Lomachenko đã hạ gục một vài cú đánh đầu ở hiệp thứ tám, và tung đòn chí mạng ở hiệp thứ 10.

Lomachenko nói: “Tôi nghĩ rằng tôi đã cho thấy rằng tôi vẫn có thể đấm bốc, hiện tại tôi đang có phong độ tốt. “Tôi đã thắng cuộc chiến này. Còn mười hai hiệp đấu nữa, tôi chắc chắn rằng mình đã thắng cuộc chiến này. Tôi cảm thấy như mình đang kiểm soát cuộc chiến này.”

Haney cũng không kém phần khen ngợi đối thủ của mình.

“Lomachenko là một Hall of Famer trong tương lai,” Haney nói. “Đó là một điều may mắn. Anh ấy là đối thủ khó khăn nhất của tôi. Anh ấy rất xảo quyệt. Anh ấy đã lật tẩy nó ở vòng tranh chức vô địch. (Trận đấu này) đã đưa tôi vào sử sách mãi mãi.”

Bây giờ Haney phải đưa ra quyết định, vì anh ấy sẽ là cầu thủ tự do khi thức dậy vào sáng Chủ nhật, vì thỏa thuận ba trận của anh ấy với Top Rank và Lou DiBella hiện đã hết hạn.

Haney chắc chắn có rất nhiều lựa chọn, vì anh ấy có thể ở mức 135 pound cho một trận đấu cuối cùng, nơi một trận đấu rất được mong đợi đang chờ đợi với các đối thủ đồng hạng cân. Shakur Stevensonngười đã tham dự vào thứ bảy.

Stevenson không đồng ý với quyết định này.

“Lomachenko lẽ ra phải là nhà vô địch không thể tranh cãi – anh ấy đã thắng trận đấu,” Stevenson nói.

Nhưng nếu Haney sẵn sàng bước lên võ đài với một võ sĩ bất bại khác, Stevenson nói: “Hãy làm đi. Tôi nóng lòng chờ đợi.”

Haney cũng có thể chuyển lên hạng cân hàn cơ sở, nơi anh sẽ theo đuổi chức vô địch hạng hai trong khi định vị bản thân để gặp người chiến thắng trong trận đấu ngày 10 tháng 6 giữa Josh Taylor và Teofimo Lopez Jr.

Trận đấu ký tự đại diện sẽ đấu với Gervonta Davis, người đã thể hiện ấn tượng trong chiến thắng trước Ryan Garcia vào ngày 22 tháng Tư.

“Tôi và đội của mình sẽ về nhà, xem trận đấu và suy ngẫm về nó,” Haney nói, đồng thời cho biết thêm rằng anh ấy luôn gặp khó khăn khi tăng cân ở mức 135. “Tôi đã ở mức 135 trong một thời gian dài. lâu rồi. Đây là trận đấu thứ 30 với tôi. Tôi đã ở đây 135 từ năm 16 tuổi. Chúng tôi sẽ quay lại phòng thí nghiệm và tìm hiểu điều gì tiếp theo.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *