Thứ Hai, Tháng Ba 4

Người quảng bá của Tyson Fury và Anthony Joshua không đồng ý với yêu cầu đề nghị chiến đấu

cơn thịnh nộ của Tyson đưa ra thông báo trên Instagram thứ Sáu tuần trước và đốt cháy thế giới quyền anh. Anh công khai nói vậy Anthony Joshua đã được gửi một đề nghị chính thức để chiến đấu vào tháng Chín. Tất cả điều đó là tốt nhưng người quảng bá Eddie Hearn cho biết vào thứ Bảy, anh ấy không thấy bất kỳ hợp đồng nào trên bàn của mình. Hãy làm rõ rằng Eddie Hearn đang nói về một bản hợp đồng và phía Tyson Fury đang nói về một lời đề nghị chính thức. Eddie đã nói chuyện với truyền hình iFL về video Tyson Fury nhưng George Warren muốn làm rõ ý kiến ​​​​của mình. Chỉ có cuộc nói chuyện về một lời đề nghị tiềm năng, nếu được đồng ý, sẽ bắt đầu đàm phán hợp đồng. Warren muốn chắc chắn khi ông ấy nói chuyện Khuyến mãi dâu tây rằng đây chỉ là một hiểu lầm nhỏ.

Lời đề nghị chính thức cho Anthony Joshua là gì?

George Warren muốn xác nhận rằng các điều khoản trong đề nghị của họ là các điều khoản giống như các cuộc đàm phán tháng 12 thất bại. Lời đề nghị từ những người quảng bá cho Tyson Fury là chia tiền mặt 60-40 cho nhà vô địch và điều khoản tái đấu 50-50 nếu Anthony Joshua thắng trận. Các điều khoản tương tự dường như thừa nhận giá trị của AJ nhiều hơn những gì Fury đưa ra cho Oleksandr Usyk. Từ quan điểm tài chính, lời đề nghị này có ý nghĩa vì Anthony Joshua có doanh thu phòng vé lớn hơn nhiều so với Usuk. Nó không quá nhiều.

Trên thực tế, chúng tôi thực sự đã bắt đầu nói về một cuộc chiến tiềm năng hiện đang là một trong những phòng vé thu hút nhất trong làng quyền anh hiện nay. Dù Joshua bị mất đai trước Usyk nhưng anh vẫn đảm bảo tính giải trí cho người hâm mộ quyền anh. Mọi người vẫn trả rất nhiều tiền để xem Anthony Joshua và thậm chí tiếp tục đặt cược vào anh ấy. Bên cạnh Fury, hai người này là những người đã thúc đẩy ngành kinh doanh quyền anh hạng nặng trên toàn thế giới. Nếu cuộc chiến này xảy ra, nó vẫn sẽ là một sự kiện lớn. Nếu Anthony Joshua thắng, sẽ có rất nhiều người hâm mộ khó chịu đang la hét để xem. Ai sẽ thắng trong cuộc chiến tiềm năng này?

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *