Thứ Năm, Tháng Hai 29

Người thừa kế Gracie Hunt gặp ‘anh hùng’ của Landon Donovan, Hope Solo

Trưởng thành phố Kansas người thừa kế Gracie Hunt đã lên Instagram vào cuối tuần để chia sẻ kinh nghiệm của mình tại Đại sảnh Danh vọng Bóng đá Quốc gia cảm ứng, nơi anh gặp “anh hùng” Landon DonovanHy vọng độc tấutrong số những người khác.

Hunt, 24 tuổi, chứng kiến ​​sự nghiệp bóng đá đầy hứa hẹn của mình kết thúc do một số chấn động, nhưng anh ấy vẫn yêu thích môn thể thao này, đủ để tham dự sự kiện HOF ở Texas.

Patrick Mahomes đã thực hiện cuộc gọi MVP cho các Tay đua trong trận Derby Kentucky

Donovan, 41 tuổi và Solo, 41 tuổi, đều được vinh danh tại Đại sảnh Danh vọng bóng đá trong một sự tri ân hiếm hoi dành cho người quá cố, vĩ đại. cấp Wahltất cả các nhân vật thể thao mà Hunt ngưỡng mộ.

Hunt viết: “Một ngày cuối tuần giới thiệu Đại sảnh Danh vọng Bóng đá Quốc gia được truyền cảm hứng từ những người thay đổi cuộc chơi này cũng như sự gan dạ, kiên trì và hành trình của họ. “Di sản của bạn đã để lại dấu ấn không thể phai mờ trong môn thể thao bóng đá và tác động sâu sắc đến văn hóa và các thế hệ tương lai.

“Chúc mừng Grant Wahl, Hope Solo, Jill Ellis, Steve Zungul, Kate MarkgrafLandon Donovan, Kỳ nghỉ LaurenDamarcus Beasley. Anh là người hùng của tôi trên sân khi tôi còn trẻ và vẫn là người hùng của tôi cho đến ngày hôm nay.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Gracie Hunt là ai?

Gracie là con gái của Clark Hunt, Chủ tịch và Giám đốc điều hành. ông của anh ấy, săn lamarlà một trong những người sáng lập Giải bóng bầu dục Mỹ.

Anh ấy đã vật lộn với bóng đá cả đời, nhưng đối với anh ấy còn nhiều điều hơn là trở thành người thừa kế đế chế Thành phố Kansas.

Gracie tham dự Trường Đồi Pembroke ở Thành phố Kansas, nơi anh trở thành một thành viên tích cực của cộng đồng. Cô ấy là hoạt náo viên, chơi bóng đá và bóng vợt, đồng thời là thành viên của hội học sinh.

Người thừa kế của Chiefs lớn lên với niềm đam mê thể thao, đặc biệt là bóng đá, nhưng hiện đã tạo dựng thương hiệu của riêng mình và trị giá khoảng 3 triệu USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *