Thứ Năm, Tháng Hai 29

Người thừa kế Gracie Hunt thương tiếc cái chết của bà ngoại Norma Hunt

KNgười thừa kế của thủ lĩnh Gracie Hunt đã lên Instagram vào Chủ nhật để phản hồi về cái chết của bà ngoại Norma Hunt, người phụ nữ duy nhất tham dự mọi giải Super Bowl, kết thúc chuỗi chức vô địch thứ ba của nhượng quyền thương mại.

Norma, vợ của Lamar, người sáng lập Chiefs quá cố, đã qua đời ở tuổi 85, con trai bà Clark thông báo trong một tuyên bố.

Gracie, 24 tuổi, đã chia sẻ những lời của cha cô ấy trên IG và thêm thông điệp chân thành của chính cô ấy.

“Thiên đường có một thiên thần,” Gracie viết, thêm biểu tượng cảm xúc trái tim tan vỡ.

Một tuyên bố được đưa ra bởi chủ sở hữu của Chiefs về cái chết của mẹ anh ta đã tôn vinh bà là một người hâm mộ thể thao cuồng nhiệt chỉ có Lamar Hunt mới sánh được.

Tuyên bố của chủ sở hữu chính Clark Hunt về cái chết của mẹ Norma

“Gia đình chúng tôi vô cùng đau buồn trước sự ra đi của mẹ chúng tôi, Norma. Bà là một người mẹ tuyệt vời và một người phụ nữ phi thường mà tất cả những ai biết bà sẽ vô cùng nhớ nhung”, Clark viết. “Tử tế, hào phóng và tích cực, mẹ là một người tuyệt vời. Niềm vui và niềm say mê cuộc sống của bà rất dễ lây lan. Bà thích quan tâm đến người khác và luôn nói những lời khích lệ. Bà là một người bạn trung thành, một bà chủ hoàn hảo và ông có một khả năng hiếm có để làm cho tất cả mọi người anh ta gặp cảm thấy có giá trị và thoải mái.

“Mẹ rất trung thành với gia đình và rất đam mê đội thể thao của gia đình. Mẹ luôn ở bên cạnh cha Lamar của chúng tôi trên mọi chặng đường – từ việc sáp nhập AFL và NFL đến việc thành lập Giải bóng đá nhà nghề, Giải quần vợt vô địch thế giới, Giải bóng đá Bắc Mỹ và khoản đầu tư sáng lập của họ vào Chicago Bulls. Anh ấy là người duy nhất mà chúng tôi biết có tình yêu thể thao đối nghịch với anh ấy. Cả hai đều tìm thấy niềm vui cùng nhau, dù ở nhà hay trên khán đài của các sân vận động trên khắp thế giới.

“Tháng 2 này, cô ấy đã tham dự giải Super Bowl lần thứ 57 và cũng là trận cuối cùng của mình, đồng thời chứng kiến ​​những Đội trưởng yêu quý của cô ấy nâng Cúp Lombardi lần thứ ba. Đó là một kết luận phù hợp cho chuỗi thành tích của cô ấy với tư cách là người phụ nữ duy nhất tham dự mọi giải Super Bowl. Niềm tin thầm lặng nhưng sâu sắc của cô ấy đã được duy trì cô ấy trong suốt cuộc đời của anh ấy, và chúng tôi rất an ủi khi biết rằng anh ấy đang ở nhà với Chúa. Gia đình chúng tôi, các đội trưởng mở rộng và gia đình FC Dallas cũng như tất cả những ai biết anh ấy sẽ rất nhớ anh ấy.”

Cho đến nay vẫn chưa có thêm thông tin về nguyên nhân cái chết cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *