Thứ Năm, Tháng Hai 29

Người vợ tuyệt vời của Jets ‘Randall Cobb kỷ niệm cuộc hội ngộ của chồng Aaron Rodgers tại Big Apple

rvà tất cả các thỏa thuận gần đây của Cobb với New York Jets đã mang lại sự phấn khích cho gia đình anh, đặc biệt là vợ anh, Aiyda. Aiyda gần đây đã sử dụng Instagram Stories của mình để chia sẻ sự phấn khích của mình, đăng một biểu tượng cảm xúc mèo mắt trái tim cùng với một video Cobb bày tỏ sự phấn khích của cô ấy về việc tham gia Jets.

Trong một video clip khác mà anh ấy chia sẻ, có thể thấy Cobb và đồng đội cũ và tiền vệ của anh ấy, Aaron Rodgers, cùng nhau rời sân lần cuối với tư cách là thành viên của Green Bay Packers. Cuộc hội ngộ giữa Cobb và Rodgers rất được mong đợi, với nhiều người hâm mộ háo hức muốn thấy hai người trở lại cùng một đội.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Đội Jets đã gây chú ý vào tuần trước khi họ hạ cánh Rodgers trong một thương vụ bom tấn với Packers, ngay trước Dự thảo NFL năm 2023. Tiếp theo là một video tập luyện mà Cobb đăng trên trang Instagram của anh ấy, video này đã thu hút sự chú ý của máy thu rộng Jets mới Allen Lazard .

Lazard, người trước đây là đồng đội với Cobb ở Green Bay, nhận xét, “Bruh đã thấy giao dịch diễn ra tốt đẹp và nó đã thành công.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Cobb đã gắn bó với Rodgers nhiều năm

Cobb bắt đầu sự nghiệp NFL của mình với Packers vào năm 2011, nơi anh ấy chơi cho đến cuối mùa giải 2018. Sau đó, anh ấy đã ký hợp đồng một năm với Cowboys và sau đó gia nhập Texans vào năm 2020, trước khi được giao dịch trở lại Packers vào năm sau năm. Trong mùa giải cuối cùng của anh ấy với Green Bay, Cobb đã có 34 lần bắt bóng trong cự ly 417 thước Anh và một lần chạm bóng trong 13 trận đấu thường xuyên của mùa giải.

Cobb hiện tham gia một đội tiếp nhận Jets tài năng bao gồm cả Lazard và Tân binh tấn công của năm Garrett Wilson. Aiyda, một luật sư về bằng sáng chế, và Cobb có với nhau hai mặt con.

Khi Cobb chuẩn bị cho chương mới của anh ấy với Jets, rõ ràng là gia đình và người hâm mộ của anh ấy rất vui mừng khi thấy những gì anh ấy có thể mang lại cho đội. Như anh ấy đã nói trong video trên Instagram của mình, “Tôi rất vui khi được ở đây, rất vui khi được trở thành một phần của đội này và rất vui khi được làm việc.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *