Thứ Năm, Tháng Hai 29

Nguyên nhân cái chết của đô vật WWE Sara Ann Lee cuối cùng đã được tiết lộ

HỏiAra Lee, đô vật đã giành chiến thắng trong chương trình “Tough Enough” của WWE, đã qua đời vào tháng 10 và được cho là tự tử, theo một báo cáo khám nghiệm tử thi mới được thực hiện bởi Văn phòng Giám định Y tế Hạt Bexar.

Theo một báo cáo thu được bởi TMZ, tài liệu nói rằng anh ta đã uống một hỗn hợp thuốc và rượu gây chết người và cũng có một bức thư ý định để lại hiện trường.

Văn phòng Giám định Y tế Hạt Bexar đã phán quyết cái chết của cô ấy là một vụ tự tử

Báo cáo cũng nói rằng Lee có một số vết bầm tím và trầy xước trên đầu và cơ thể khi chết, các bác sĩ nghi ngờ anh ta bị thương do ngã khi say rượu.

Khi mọi người tìm hiểu về Sự ra đi của Sara Lee khiến nhiều người tiếc thương bởi cô chỉ mới 30 tuổi và để lại cho những người xung quanh cô một vết thương lớn trong lòng.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Lee đã giành được “Tough Enough” vào năm 2015 và như một phần của thỏa thuận, anh ấy đã ký hợp đồng một năm với WWE

“Như một thùng chứa”Quán quân Tough Enough, Lee là nguồn cảm hứng cho nhiều người trong giới thể thao-giải trí,” WWE mô tả việc phát hành là “WWE gửi lời chia buồn tới gia đình, bạn bè và người hâm mộ của anh ấy.”

Lee đã giành được “Tough Enough” vào năm 2015 và như một phần của thỏa thuận, anh ấy đã ký hợp đồng một năm với WWE. Sau khi kết thúc năm đó, anh ấy chuyển sang đấu vật độc lập vào năm 2016.

Năm 2017, cô kết hôn với Đô vật WWE Wesley Blake. Không lâu sau khi kết hôn, họ lập gia đình và có ba người con.

Westley Blake đã để lại một ghi chú đau lòng trên Instagram “Bạn là động lực của chúng tôi, người bạn tốt nhất, em gái, con gái, dì, trụ cột của gia đình chúng tôi và (người tôi yêu nhất), vợ tôi.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

“Tôi không thể hứa rằng mình sẽ ngừng đau buồn nhưng giờ tôi biết rằng bạn đã được tự do”, Blake nói. “Tôi không biết phải cảm ơn thế nào cho đủ vì đã cho tôi những năm tháng đẹp nhất trong đời cho đến nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *