Thứ Năm, Tháng Hai 29

Nhà vô địch thế giới WWE Graham Billy qua đời ở tuổi 79

Eldridge Wayne Colemanđược biết như Graham Billy bị các vấn đề về sức khỏe trong nhiều thập kỷ trước khi mọi thứ trở nên tồi tệ hơn vào tháng Hai. Ric Flair truyền bá thông tin về Grahamcái chết của, đã được xác nhận bởi TMZ.

“Siêu sao Billy Graham vừa rời khỏi Hoa Kỳ,” Tài năng đã tweet. “CÁM ƠN TẤT CẢ CÁC BẠN ĐÃ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỰ NGHIỆP CỦA TÔI!”

Graham đã phải đối phó với nhiều vấn đề sức khỏe, bao gồm nhiễm trùng tai nghiêm trọng đã lan đến hộp sọ, suy tim sung huyết, tiểu đường và COVID-19. Nhà cựu vô địch WWE đã trải qua vài tuần trong phòng chăm sóc đặc biệt (ICU), cùng vợ nữ lang gần đây đã bày tỏ khó khăn to lớn mà họ phải đối mặt.

nữ lang Đăng trên GrahamTài khoản Facebook sáng thứ Hai nói rằng các bác sĩ muốn anh ấy ngừng hỗ trợ sự sống, nhưng lúc đó anh ấy đã từ chối.

Trong suốt sự nghiệp đấu vật của mình, Graham đối mặt với những đối thủ như Diễn viên:Bruno SammartinoJack BriscoDusty RhodesPedro MoralesDon Muraco Bob Backlund. Ngoài ra, anh ấy đã dành một phần lớn cuộc đời của mình để cố vấn cho các đô vật khác, chẳng hạn như Hulk HoganRic Flair Jesse ‘Cơ thể’ Ventura. Anh ấy cũng thi đấu thể hình với Arnold Schwarzenegger.

Vào tháng 11 năm 1987, anh ấy có trận đấu chính thức cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *