Thứ Hai, Tháng Ba 4

Nhân viên của Doc Rivers được cho là James Harden có liên quan đến việc sa thải anh ta

rumors hoặc báo cáo chống lại James Harden ngày càng trở thành thói quen trong Philadenphia 76ersđặc biệt là sau khi đội bị loại khỏi NBA Playoffs trong một trận đấu ngang ngửa với Boston Celtics. Trước khi Philadelphia 76ers cắt Doc Rivers ngay sau khi bị loại, đã có tin đồn lan truyền về việc James Harden sẽ làm mọi cách để trở lại Houston. Nhưng báo cáo mới nhất đến từ Jake Fischer Yahoo Sports tuyên bố rằng các thành viên trong ban huấn luyện của Doc Rivers tin rằng James Harden có liên quan đến việc huấn luyện viên bị sa thải. Không tranh cãi về tuyên bố hoặc thông tin đó nhưng một cái gì đó không bổ sung do thực tế là James Harden muốn rời Sixers.

James Harden có vai trò gì trong việc bắn Doc Rivers?

Theo một số báo cáo, James Harden sẽ không nhận được tùy chọn cầu thủ của mình cho mùa giải 2023-24. Mục tiêu của anh ấy là trở thành cầu thủ tự do và tìm kiếm một hợp đồng dài hạn mới. Về cuộc sống, nhiều người nổi tiếng bị thu hút đến sống ở Texas vì luật thuế ở đó lỏng lẻo như thế nào. Toàn bộ tiểu bang bắt đầu trở thành một địa điểm chung cho một cộng đồng lớn gồm các nghệ sĩ và những người nổi tiếng khác. Dù không có suất đá chính do sự có mặt của Joel Embiids trong đội, Harden vẫn có thống kê tuyệt vời khi dẫn đầu NB mùa này với 10,7 kiến ​​tạo mỗi trận trong khi ghi trung bình 21 điểm và 6 rebound.

Trong loạt trận gặp Boston Celtics, James Harden đã chơi không tốt trong cả ván thứ sáu và thứ bảy của loạt trận. Điều này đã từng xảy ra với James Harden trước đây, anh ấy đã thể hiện những chiến thuật cuối cùng đẩy anh ấy ra khỏi tổ chức mà anh ấy đại diện. Mặc dù các báo cáo về niềm tin của nhân viên Doc Rivers có vẻ như họ cần bằng chứng rõ ràng để được xem xét nghiêm túc. ESPN là bên báo cáo rằng Houston Rockets mong đợi James Harden ký hợp đồng với họ với tư cách là cầu thủ tự do. Đây có thể là một chiến thuật khác của James Harden? Nhưng nếu anh ta có liên quan gì đến việc Rivers bị bắn, tại sao anh ta lại rời đi ngay sau khi gây sát thương?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *