Thứ Ba, Tháng Hai 27

Như Usyk nói đùa, Tyson Fury dường như đang đàm phán về một cuộc chiến với Demsey McKean

Fngày xưa của chúng ta, cơn thịnh nộ của Tyson quyết định tải lên một video nơi anh ấy hỏi Oleksandr Usyk để đồng ý về các điều khoản sơ bộ cho trận đấu mùa hè này. Võ sĩ người Ukraine chỉ đơn giản đáp lại bằng một meme gọi anh ta là ‘Cái bụng tham lam’. Điều này được đưa ra để đáp lại những bình luận thiếu tôn trọng của Tyson Fury đối với Usyk và những đòi hỏi về tiền bạc của anh ta. Giữa những phản hồi này, nhóm Fury do Frank Warren lãnh đạo đã quyết định bắt đầu tìm kiếm các đối thủ tiềm năng trước tháng 8. Fury cần duy trì danh hiệu hạng nặng của mình với một kẻ thách thức mới. Người đàn ông đang cố gắng biến nó thành hiện thực là Demsey McKean đến từ Australia.

Tyson Fury sẽ chiến đấu với Usyk?

Không đạt được thỏa thuận chiến đấu với McKean, chỉ có báo cáo rằng các cuộc đàm phán đang diễn ra. Người quản lý quyền anh Angelo Di Carlo đã nói chuyện với The Sun về các cuộc đàm phán đang diễn ra nhưng ông không xác nhận bất cứ điều gì. Fury đang đến Úc để hỗ trợ người bạn và đối tác thi đấu Joseph Parker, người chiến đấu với Faiga Opel ở Melbourne. Trong các cuộc phỏng vấn khác nhau, Tyson đã nhiều lần tuyên bố rằng anh ấy muốn chiến đấu và anh ấy có thể sớm đạt được điều ước của mình. Nếu cuộc chiến chống lại Usyk không xảy ra, nhà quảng bá Frank Warren đã có những động thái khiến Tyson Fury trở thành đối thủ tiếp theo của anh ta.

Di Carlo đã nói chuyện với The Sun để tiết lộ những cuộc thảo luận này để Fury có khả năng đối mặt với McKean vào mùa hè tới, điều này sẽ đẩy một cuộc chiến tiềm năng chống lại Usyk cho đến tháng 12. Tất nhiên, giả sử Fury sẽ chiến đấu với McKean và anh ta thắng. Giờ đây, McKean chiến đấu dưới ngọn cờ của Eddie Hearn, điều này khiến các cuộc đàm phán trở nên dễ dàng hơn cho cả hai bên. Nhưng vào cuối ngày, tất cả chúng ta đều biết rằng Fury Vs Usyk là cuộc chiến mà tất cả chúng ta đều muốn xem. Ngay khi biết thêm về đối thủ tiếp theo của Tyson Fury, chúng tôi sẽ cho bạn biết chắc chắn. Nhưng hiện tại, tất cả những gì chúng ta có là những khả năng và không có gì chắc chắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *