Thứ Tư, Tháng Hai 21

Những dự đoán F1 khắc nghiệt và đáng lo ngại của Lewis Hamilton

Lewis Hamilton dự đoán rằng chế độ chuyên chế của Red Bull sẽ kéo dài thêm nhiều năm nếu không bị cơ quan quản lý của F1 vượt qua sau chiến thắng mới nhất của đội tại Las Vegas Grand Prix 2023 khi cuộc đua thống trị tàn bạo của họ tiếp tục ở Công thức 1.

RB19 của Red Bull là chiếc xe thống trị nhất trong ký ức sống khi chiến thắng 20 trong số 21 cuộc đua tranh tài trong mùa giải F1 2023, trong đó Max Verstappen giành được 18 trong số đó. Hơn nữa, nó đã mang lại cho họ một mức lợi nhuận như vậy, cho phép họ nỗ lực cải thiện nó cho năm tới sớm hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Hamilton.

Nhà vô địch bảy lần cố gắng nghĩ đến những điều tích cực thay vì chán nản. Rốt cuộc thì anh ấy đã ở trong Mercedes. Đội Mũi tên bạc đã có một vài mùa giải tồi tệ, nhưng việc phục hồi trở lại là điều bình thường.

“Chúng tôi là một đội rất tốt về mặt phát triển và cố gắng bắt kịp,” Hamilton nói với giới truyền thông. “Nhưng đó là một con đường rất dốc từ nơi chúng tôi bắt đầu.

Hamilton chạm vào ngôi sao trên logo của đội mình.MERCEDES AMG-F1

“Khi chúng tôi giành chức vô địch thế giới, chúng tôi có thể dừng lại sớm và bắt đầu phát triển chiếc xe của năm sau, vì vậy chúng tôi luôn có sự khởi đầu sớm. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ chúng tôi có thể phải tìm cách ngăn chặn quán tính đó để nó không tiếp tục kéo dài hàng thập kỷ.” sau thập kỷ.

“Bạn có Ferrari người chiến thắng trong một khoảng thời gian và sau đó MercedesHiện nay Bò đỏ có thời gian của nó. Họ có thể kéo dài sự thống trị của mình cho đến năm 2026. Đó là ý nghĩa của việc tiến xa. Trừ khi các đội khác làm đúng, nếu không mọi chuyện sẽ vẫn như vậy. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ tìm ra cách tiến về phía trước và thu hẹp khoảng cách.”

Vấn đề là thời gian… và tuổi tác

Điều tồi tệ nhất đối với người chiến thắng người Anh là tương lai của anh ta có vẻ tồi tệ và Mercedes. Do đó, ông đã nói trong một tuyên bố với Sky Sports rằng F1 phải “tìm cách” để ngăn cản các đội tiến bộ trong việc phát triển ô tô.

Màn trình diễn tuyệt vời của các tay đua tại Las Vegas GPRoberto Ortega

Nhưng bây giờ ở tuổi 38, việc giành vương miện thứ 8 sẽ ngày càng khó khăn hơn và anh không còn nhiều thời gian để thể hiện ở phong độ cao nhất. Một cái gì đó tương tự đang xảy ra Fernando Alonso. Cầu thủ người Tây Ban Nha 42 tuổi cần Bò đỏ ngừng thống trị như cách họ đã làm trong hai mùa giải vừa qua.

Sự bá chủ vĩ đại của đội tuyển Áo năm 2023 đáng lo ngại Mercedes, Ferrari và Aston Martin nhất, cũng như giám đốc cuộc thi đã trở thành một nhà độc thoại tràn đầy năng lượng.

Hamilton đã không giành chiến thắng trong hai năm nay, nhưng anh ấy đã làm không quá tệ so với những gì mình có thể. Hãy nhớ rằng anh ấy là một người lái xe đã quen với thành công với hàng chục con số khác nhau hỗ trợ anh ấy.

Tay đua sinh ra ở Stevenage đã giành được 7 chức vô địch thế giới, 103 chiến thắng, 104 vị trí pole và 197 lần lên bục vinh quang nhưng giờ đây anh phải chịu sự thống trị của nắm đấm sắt của Verstappen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *