Thứ Tư, Tháng Hai 21

Những lo ngại về sức khỏe của Tua Tagovailoa với Miami Dolphins tiếp tục diễn ra trong mùa giải NFL mới

tAnh ta cá heo Miami chính thức mạo hiểm lớn với quarterback Tagovailoa cũ, người đã bị hai chấn động nghiêm trọng ở mùa giải trước và có vẻ như sẽ dễ bị chấn thương trong mùa giải mới này. Người chơi và vòng trong của anh ta tiếp tục thúc đẩy câu chuyện rằng mọi thứ đều ổn và tính mạng của anh ta không gặp bất kỳ nguy hiểm nào. Nhưng các chuyên gia như Tiến sĩ Bennet Omalu đã nhiều lần cảnh báo Tua hãy quên bóng đá và giải nghệ sớm. Đương nhiên, người chơi quyết định bỏ qua mọi cảnh báo và có rất nhiều ‘đồng ý’ xung quanh thay vì chấp nhận thực tế. Đối với Dolphins, việc đặt cược này vào một cầu thủ có thể bị chấn thương một lần nữa khiến người hâm mộ cảm thấy không chắc chắn cho mùa giải mới này.

Video chấn động kinh hoàng của Tagovailoa

Đừng bận tâm đến khả năng không có một mùa giải tuyệt vời nếu Tủa bị chấn động não khác, tính mạng của người chơi đang bị đe dọa ngay bây giờ. Có những cầu thủ lớn của NFL cũng như các giám đốc điều hành cấp cao lo sợ những gì Tua Tagovailoa có thể trải qua. Nói chuyện với Mike Sando của The Athletic, một giám đốc điều hành giấu tên cho biết: “Toàn bộ công việc của họ phụ thuộc vào những gì họ nhận được từ tiền vệ. Họ có đủ điểm để ghi điểm nếu họ có một tiền vệ có thể thực hiện hành vi phạm tội. Gót chân Achilles của họ là đường tấn công của họ. rất hạn chế, và do đó, bất cứ ai đứng phía sau sẽ bị đánh, và tiền vệ đặc biệt này sẽ không theo kịp.”

Tagovailoa đang tiến về phía trước với mùa giải này

Tất cả chúng tôi đều biết đó là một rủi ro rõ ràng, bản thân Cá heo và Tua cũng biết điều đó. Họ chỉ sẵn sàng mạo hiểm mọi thứ để giữ QB chơi môn thể thao mà anh ấy yêu thích. Nếu NFL thực sự quan tâm đến việc bảo vệ người chơi, họ cũng sẽ khuyên Tua Tagovailoa không nên mặc đồ cho mùa giải mới. Kể từ thời điểm này, cả người chơi và Cá heo đều bước vào lãnh thổ chưa được khám phá, điều này sẽ khiến mọi người không thể ngồi yên. Mọi người sẽ xem trận đấu ở Miami chỉ để tiếp tục theo dõi Tua, người sẽ liều mạng hơn một chút so với tiền vệ NFL trung bình của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *