Thứ Hai, Tháng Ba 4

Những người trong cuộc của Dallas Cowboys tuyên bố Tom Brady không thể cứu họ trong mùa giải 2022

Tôitrong trận đấu play-off gay cấn năm ngoái, cao bồi dalas nổi lên chiến thắng chống lại huyền thoạimèo dũng cảm, kết thúc sự nghiệp rực rỡ của mình. Tuy nhiên, chiến thắng của họ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn khi họ chịu thất bại ở vòng tiếp theo, thua San Francisco 49ers trong vòng loại trực tiếp cấp sư đoàn.

theo dalas nội gián Reid D. Hansoncái mà cao bồi‘ điểm yếu không phải do vị trí tiền vệ mà do sự chật vật của hàng công và đơn vị tiếp nhận của họ. Hanson bày tỏ niềm tin của mình rằng Dick Prescott có thể còn tốt hơn nữa nếu anh ta được hỗ trợ bởi một đường tấn công hiệu quả hơn và một quân đoàn tiếp nhận mạnh hơn.

Ông cũng tiếp tục khẳng định rằng, ngoài khả năng phi thường của những tiền vệ như Patrick MahomesAaron Rodgers, bất kỳ tiền vệ nào khác cũng sẽ đối mặt với thử thách tương tự. Trong bài viết của mình đăng trên Nước Mỹ ngày nayHanson tuyên bố:

“Không nhiều QB ​​không có tên Aaron Rodgers hay Patrick Mahomes có thể tồn tại một mùa giải với quân đoàn WR hạng dưới và hàng tấn công được xếp hạng là tỷ lệ thắng đường chuyền kém thứ năm.”

Hanson vẽ một song song giữa Mùa cuối cùng của Tom Brady qua Những người yêu nước ở New Englandnơi anh ta phải vật lộn vì một hành vi phạm tội kém hiệu quả, và sau đó anh ta chuyển đến Tampa Bay Buccaneers. Việc Brady chuyển sang Buccaneers, đội có lối tấn công mạnh mẽ hơn, dẫn đến chuỗi chiến thắng của anh ấy siêu bát mùa giải tới. hanson nói:

“Ngay cả bản thân GOAT, Tom Brady, trông giống như một món súp nghêu đã hết hạn sử dụng trong mùa giải cuối cùng của anh ấy ở New England. Điều gì đó đã thay đổi ngay lập tức khi anh ấy gia nhập đội hình Buccaneers một mùa sau đó. Thật đáng kinh ngạc về mức độ ảnh hưởng của dàn diễn viên phụ đối với một QB thành công.”

Tom Brady trở lại Những người yêu nước ở New England: Nó có thực sự ở phía chân trời không?

Gần đây, Robert Kraftchủ sở hữu Những người yêu nước ở New Englandxác nhận rằng mèo dũng cảm sẽ trở lại đội cho trận mở màn mùa giải của họ. Thông báo này đã làm hài lòng những người hâm mộ Yêu nước, những người giờ đây có cơ hội ăn mừng tiền vệ vĩ đại nhất của họ một lần nữa khi anh ấy nghỉ hưu.

Tuy nhiên, suy đoán đã nảy sinh về khả năng Brady trở thành dỗ dành nghỉ hưu để giúp nhượng quyền thương mại mà anh ấy dẫn đến sự vĩ đại. Nếu như Tháng ba JonesBailey ZappeBộ tứ vệ hiện tại của Patriots không thể ổn định đội, nhiều người hâm mộ NFL tin rằng ai đó tầm cỡ của Brady có thể bước vào và lấp đầy khoảng trống.

Rốt cuộc, Brady đã chưa bao giờ nghỉ hưu trước đâytrở lại NFL sau khi nghỉ hưu sau mùa giải 2021, tuyên bố rằng anh ấy còn công việc kinh doanh dở dang với Tampa Bay Buccaneers. Không quá khi nghĩ rằng Brady có thể vẫn còn điều gì đó để chứng minh với những người Yêu nước và cho thấy rằng New England không thể phát triển mạnh. không có anh ấy. Mặc dù khả năng xảy ra một sự kiện như vậy vẫn còn rất nhỏ, nhưng viễn cảnh nó trở thành hiện thực chắc chắn sẽ thu hút người hâm mộ bóng đá.

Các cao bồi dalas‘ chiến thắng mèo dũng cảm năm ngoái đánh dấu sự kết thúc sự nghiệp đáng kinh ngạc của anh ấy, nhưng đội đã thất bại trong các trận loại trực tiếp sau đó. Reid D. Hansonphân tích của nêu bật các vấn đề mà Cowboys phải đối mặt, nhấn mạnh tầm quan trọng của dàn diễn viên hỗ trợ vững chắc cho thành công của tiền vệ. Trong khi đó, tiềm năng sự trở lại của Tom Brady ĐẾN Những người yêu nước ở New Englandmặc dù không chắc, nhưng chắc chắn sẽ tạo ra một câu chuyện thú vị nếu nó trở thành sự thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *