Thứ Hai, Tháng Ba 4

Nick Nurse muốn Harden trở lại, có thể cùng tồn tại với Embiid

NY tá ick thừa hưởng một đội Philadelphia 76ers nơi Joel Embiid phát triển thành MVP, Tyrese Maxey phát triển thành một ngôi sao đang lên và James Harden thể hiện phong độ All-Star cũ của mình ở vòng loại trực tiếp.

Tuy nhiên, đối với tất cả những tài năng đó, Sixers đang ở nhà xem NBA Finals.

Nurse, chính thức được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của Philadelphia vào các tuần thứ Năm sau khi anh ấy bị Toronto Raptors sa thải, có kỳ vọng cao hơn đối với một thương hiệu mà nếu không thì đã phải trải qua lần thứ ba liên tiếp bị loại khỏi vòng loại trực tiếp.

“Đội này có thể chơi tối nay,” Y tá nói.

Nhưng họ không, tất nhiên. Denver Nuggets tiếp đón Miami Heat trong ván 1 của trận chung kết. Trong khi đó, Sixers đã giới thiệu một huấn luyện viên mới khác giới thiệu một tầm nhìn mới khác sau một mùa giải không có chức vô địch.

Khi Sixers bị loại khỏi giai đoạn hậu mùa giải, và vài tuần sau khi họ sa thải Doc Rivers, họ quay sang Y tá để cố gắng giải quyết vấn đề ở vòng hai. Tốt hơn nữa, giành cho họ một danh hiệu.

Chỉ cần đừng mong đợi Y tá nghĩ nhiều về sự thờ ơ sau mùa giải của Sixers.

“Tôi không thực sự rung động ở tần số như trước đây,” Nurse nói.

Y tá 55 tuổi đã dẫn dắt Raptors đến chức vô địch NBA 2019 sau khi họ đánh bại Embiid và Sixers trong ván 7 của trận bán kết Hội nghị miền Đông. Chỉ có một gợi ý về năm 2019 trong lời giải thích của Y tá về lý do tại sao Sixers thất bại hàng năm, với việc đội rõ ràng khao khát “sự kết hợp giữa việc giữ gìn sức khỏe, quả bóng nảy vào người bạn.”

Embiid bị một số loại chấn thương trong giai đoạn hậu mùa giải hàng năm gần như được cho là phải ra đi sớm. Đối với sự phục hồi, chính cú đánh bật lại bốn lần của Kawhi Leonard trong Ván 7 – người đánh buzzer thắng ván 7 đầu tiên trong lịch sử NBA – đã đưa Sixers về nhà vào năm 2019.

v

“Điều đó không thành vấn đề,” Y tá nói.

Vâng, nhưng nó đã xảy ra ở Philly. Tại sao thời gian duy nhất để nhìn lại – như 76ers đã làm trong năm nay với lễ kỷ niệm chức vô địch năm 1983 của họ – khi thành công?

Niềm tin của người hâm mộ, giới truyền thông và những người trong cuộc NBA rằng Sixers có thể giành được danh hiệu trong mùa giải này phần lớn đã bị dập tắt bởi một loạt các trận đấu bị loại ở vòng hai. Cho đến khi mùa giải đến khi Sixers còn ít nhất một vòng đấu nữa, những nghi ngờ sẽ vẫn còn.

“Thực tế là, đó là sự thật,” y tá nói. “Tôi tưởng tượng ngay từ Ngày đầu tiên, chúng ta sẽ nói về điều đó và chúng ta sẽ cố gắng tấn công nó. Chúng ta phải đối mặt với nó. Và chúng ta phải vượt qua nó.”

Nurse cảm thấy tự tin rằng Sixers sẽ đạt được điều đó nhờ những gì anh ấy đã làm ở Toronto, đưa nhượng quyền thương mại đã có một lần xuất hiện trong trận chung kết hội nghị kể từ khi thành lập vào năm 1995 thành một danh hiệu vào năm 2019.

Raptors đã bỏ lỡ trận play-off hai lần kể từ chức vô địch, một lý do khiến anh ấy có mặt trên thị trường vào tháng trước.

Nurse đã đạt thành tích 227-163 trong 5 mùa giải làm huấn luyện viên ở Toronto, nơi tỷ lệ phần trăm chiến thắng 0,582 của anh ấy được xếp hạng là tốt nhất so với bất kỳ huấn luyện viên nào trong lịch sử Raptors. Anh ấy cũng đã có 5 năm làm trợ lý cho cựu huấn luyện viên của Raptors, Dwane Casey trước khi tiếp quản công việc hàng đầu.

Y tá đã gặp Embiid trước khi nhận công việc, giữ mọi thứ bình tĩnh với người chơi nhượng quyền thương mại sau những cú đánh nghiêm trọng (thường là vui tươi) mà họ đã ném vào nhau cả năm.

Một số tác phẩm châm biếm đầy màu sắc hay nhất đã trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội trong tuần này.

“Điều đó làm tôi thích thú một chút,” Y tá nói. “Hôm qua tôi vô tình bật TV và thấy một vài trong số chúng. Chúng khá tốt.”

Chủ tịch đội Daryl Morey, người cùng với chủ sở hữu Josh Harris, đứng cạnh Y tá trên bục, cho biết huấn luyện viên mới của anh ấy sẽ làm việc tốt với Embiid. Nurse nổi tiếng là một nhà chiến thuật phòng thủ sáng tạo, thường ngăn chặn Embiid bằng cách ném đôi và ba đội vào anh ta. Embiid có thể thấy việc đuổi theo tòa án với Nurse dễ dàng hơn là chiến đấu với anh ta.

“Để một huấn luyện viên thành công trong giải đấu này, anh ấy phải có mối quan hệ tốt với các cầu thủ của mình, đặc biệt là những cầu thủ giỏi nhất của anh ấy,” Morey nói.

Điều đó bao gồm Harden.

76ers vẫn phải quyết định liệu họ có cố gắng mang Harden trở lại hay không – người dự kiến ​​​​vào ngày 29 tháng 6 sẽ từ chối tùy chọn trị giá 35,6 triệu đô la trong hợp đồng của anh ấy và trở thành cầu thủ tự do.

“James có một quyết định phải đưa ra và tôi sẽ rất vui nếu anh ấy quay lại,” Nurse nói.

Đối với Y tá, sân rất dễ dàng.

“Chiến thắng luôn luôn bán,” ông nói. “Liệu chúng tôi có đủ giỏi để giành chiến thắng không? Đó phải là mục tiêu của anh ấy. Và nếu đúng như vậy, thì anh ấy nên ở lại đây và chơi cho chúng tôi vì tôi nghĩ rằng có cơ hội.”

Toronto đã giành chiến thắng vào năm 2019 sau MVP NBA Finals Kawhi Leonard, Kyle Lowry, Marc Gasol, Pascal Siakam và một loạt các ngôi sao và cầu thủ đã theo phong cách chơi độc đáo của Nurse.

Y tá tin rằng anh ấy sẽ thấy phù hợp với Philly – và 76ers đang trông cậy vào anh ấy.

Morey hỏi: “Làm thế nào chúng ta có thể giành chức vô địch?”.

Allen Iverson và Larry Brown và Charles Barkley và Ben Simmons và Embiid và cứ thế kể từ năm 1983 đều đã tự hỏi mình cùng một câu hỏi ở Philadelphia.

Y tá thực sự có thể là người nghĩ về nó?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *