Thứ Tư, Tháng Hai 28

NIKE đã xóa đôi giày thể thao nổi tiếng của Ja Morant khỏi trang web của họ sau sự cố súng mới

một trong những câu hỏi lớn nhất của Vụ bê bối Ja Morant tái diễn đó là lý do tại sao thương hiệu quần áo thể thao NIKE mất nhiều thời gian để phản hồi. Khi vụ súng đầu tiên xảy ra vài tháng trước, họ đã không trừng phạt anh ta theo bất kỳ cách nào. Ít nhất là không công khai. Nhưng mọi thứ rất khác với sự cố súng thứ hai trên internet. Điều này chắc chắn sẽ gây ra phản ứng không thể tránh khỏi không chỉ từ NIKE mà còn từ tất cả các nhà tài trợ của Ja Morant. Giải thích lý do tại sao NIKE lại được ưa chuộng như vậy khá đơn giản, Ja Morant là một trong những người bán chạy nhất của thương hiệu từ bộ phận bóng rổ của họ. Rất ít cầu thủ trong lịch sử có vinh dự sở hữu đôi giày đặc trưng của riêng mình, Ja Morant chắc chắn là một trong số đó.

Ja Morant bắn bằng một khẩu súng khác

Giờ đây, ngôi sao của Memphis Grizzlies liên tục gắn liền với bạo lực súng đạn, việc giữ sản phẩm của anh ấy trực tuyến là một quyết định đáng ngờ từ bất kỳ thương hiệu nào tài trợ cho anh ấy. Chúng tôi không chắc đây có phải là trường hợp ở các quốc gia khác hay không, nhưng trang web của NIKE tại Mỹ không còn giới thiệu giày Ja Morant nữa. Trở lại vào ngày 19 tháng 4, NIKE đã phát hành Ja 1, một đôi giày đang hoạt động khá tốt trong giới trẻ nhưng vẫn chưa có trên trang web vào sáng thứ Năm. Đối với những thứ khác có thương hiệu, có một vài chiếc áo phông nhưng chỉ có vậy. Tất cả những người khác không còn để bán. Nếu bạn đang cố gắng sở hữu một cặp Ja 1, bạn có thể muốn xem các cửa hàng bán lại khác hoặc Ebay.

Ja Morant có thể bị NIKE bỏ rơi hoàn toàn không?

Tùy thuộc vào quyết định của NBA diễn ra như thế nào khi nó xảy ra, NIKE sẽ đưa ra các quyết định tiếp theo để hành động phù hợp. Tuy nhiên, tương lai không mấy sáng sủa cho ngôi sao NBA, người đã vứt bỏ cuộc sống thành công của mình bằng vụ bê bối này. Hiện tại vẫn chưa rõ điều gì sẽ xảy ra với tương lai của Ja Morant nhưng bánh xe đang quay nhanh và cuộc sống đang đến rất nhanh. Tất cả những gì chúng ta có thể hy vọng là một ngày nào đó anh ấy học được bài học của mình, sớm hay muộn là điều cần thiết cho sự sống còn của anh ấy và sự tồn tại của cả gia đình anh ấy. Nếu NIKE loại bỏ anh ấy, số điểm của sân trẻ sẽ giảm nhưng không nhiều bằng việc NBA không còn muốn anh ấy tham gia giải đấu nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *