Thứ Tư, Tháng Hai 21

Nikola Jokic: con ngựa của anh ấy và cách anh ấy ‘mang nó’ vào phòng thay đồ của Nuggets

tanh ấy là nhà của phòng thay đồ ở Denver đấu trường bóng là một cảnh khá. MARCA đã có thể can thiệp và khám phá tất cả các loại sự thật thú vị. Từ tình yêu ngựa của Nikola Jokic, đến thuộc về Jamal Murray cống hiến cho Lý Tiểu Long. Chúng tôi cũng đã đề cập đến kho hơn 80 đôi giày?

MARCA đã đến thăm phòng thay đồ của Denver Nuggets sau Ván 1 của NBA Finalsnacho garcia

MVP hai lần Nikola Jokić cũng mang tình yêu ngựa của mình đến khu vực thay thế Nuggets. Trong tủ đồ của anh, nổi bật nhất thuộc về chú ngựa may mắn của anh. pha tròđua xe ngựa cái quạtcó đầy đủ dây cương dọc theo hai bên tủ đựng đồ của anh ấy, cũng như các dải ruy băng thi đấu leng keng subotica (ngựa gốc Pháp). Anh ấy không thể mang cô ấy vào trong thể xác, nhưng anh ấy ở đó trong tinh thần.

bị mắc kẹt với bạn diễn thuộc về Jamal Murray tủ đựng đồ là một chi tiết thú vị khác: một câu nói của Lý Tiểu Long được in trên giấy rách. Trích dẫn viết: “Biết là không đủ, chúng ta phải áp dụng. Chuẩn bị là không đủ, chúng ta phải làm”. Câu nói huyền thoại của kung-fu chắc chắn là một câu thần chú mà Murray cuộc sống khi anh ấy luôn cống hiến hết mình trên sân bóng rổ.

Câu nói về Lý Tiểu Long của Jamal Murray (trái), dải băng đua ngựa của Nikola Jokic (phải).
Câu nói về Lý Tiểu Long của Jamal Murray (trái), dải băng đua ngựa của Nikola Jokic (phải).NG

Video của chúng tôi, được ghi lại sau khi giành chiến thắng trong Ván 1 Chung kết NBA cũng tiết lộ các chi tiết khác. Ảnh in của đội NBA chính thức được chọn cho trận đấu tối thứ Năm. Chưa kể đến nguồn cung cấp giày bóng rổ vô tận: một số được cất gọn gàng, một số khác chất thành đống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *