Thứ Tư, Tháng Hai 28

Nikola Jokic đã giành MVP trận chung kết Western Conference với cú đúp ba lịch sử

Cốm Denver trung tâm Nikola Jokić được vinh danh là MVP của trận chung kết Hội nghị phương Tây vào thứ Hai năm Vòng loại trực tiếp NBA 2023 sau khi quét Los Angeles Lakersvà đã làm như vậy bằng cách trở thành người chơi có nhiều cú đúp ba lần nhất trong một mùa giải duy nhất.

Jokic, 28 tuổi, đã ghi cú đúp thứ tám của mình trong trận playoffs trong Ván 4 tại Crypto.com Arena để rời đi Héo Chamberlain (7) trong nhận thức muộn màng, một kỷ lục đã tồn tại trong nhiều thập kỷ.

Nostradamus the Corgi đã trở lại: đây là những lựa chọn của AirCorg cho Chung kết NBATK/@aircorg

MVP giải đấu hai lần dẫn đầu Denver Chung kết NBA xuất hiện trong lịch sử nhượng quyền ngày hôm đó Carmelo Anthonymột huyền thoại của Nuggets, đã tuyên bố từ giã giải đấu.

Anthony, 38 tuổi, đã không thể thắng kiện trong sự nghiệp của mình và giờ Jokic có cơ hội để làm điều đó.

Anh ấy sẽ đối mặt với người chiến thắng trong trận chung kết Hội nghị phía Đông giữa Nhiệt MiamiBoston Celticsđó cũng có thể là một cuộc càn quét.

Nikola Jokic có giỏi hơn Joel Embiid?

Philadenphia 76ers người đàn ông trưởng thành Joel Embiid đã giành được giải thưởng MVP của giải đấu mùa này để ngăn Jokic trở thành cầu thủ đầu tiên giành được nó ba lần liên tiếp kể từ đó Chim ruồi.

NBATwitter bây giờ khẳng định rằng Jokic xứng đáng với điều đó và sử dụng vị trí cuối cùng của đội anh ấy làm bằng chứng, nhưng giải thưởng MVP của giải đấu là dành cho màn trình diễn trong mùa giải thường xuyên và Embiid đã tỏa sáng hơn Joker cả năm.

Jamal Murray cũng đã có một màn trình diễn WCF xuất sắc, ghi được 37 điểm trong cả Ván 2 và 3, và 25 điểm trong cuộc thi kết thúc.

Các Chung kết NBA 2023 bắt đầu từ Thứ Năm, ngày 1 tháng Sáu, vì vậy có thể có hơn một tuần chờ đợi nếu Miami loại Boston vào Thứ Ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *