Thứ Năm, Tháng Hai 29

Nikola Jokic đáp trả so sánh Novak Djokovic: “Tôi muốn được như anh ấy”

Nikola Jokic có 30 điểm, 14 rebound và 13 kiến ​​tạo, và cũng Cốm Denver tiến tới Chung kết NBA lần đầu tiên trong lịch sử đội vào tối thứ Hai, quét sạch trận chung kết Hội nghị phương Tây với một Chiến thắng 113-111 trước Los Angeles Lakers.

Jokic đã có cú đúp thứ tám trong vòng loại trực tiếp vào quý thứ ba, phá vỡ kỷ lục NBA năm 1967 của Wilt Chamberlain về cú đúp ba lần trong một mùa giải duy nhất. Ông lớn người Serbia cũng đã dẫn trước một nỗ lực phòng ngự chắc chắn của Nuggets mặc dù phạm lỗi thứ năm vào giữa hiệp bốn – và khi Denver cần một cú úp rổ lớn, Jokic đã làm được.

Trong cuộc họp sau trận đấu, Jokic được hỏi liệu anh ấy có đã từng liên lạc với đồng hương Novak Djokovic. Cả hai đều là những ngôi sao lớn nhất của Serbia trong môn thể thao này và đang hướng đến một tháng Sáu hoành tráng. Novak Djokovic đang đặt mục tiêu trở thành nhà vô địch Grand Slam mọi thời đại và sẽ thi đấu tại giải Pháp mở rộng vào tháng tới, trong khi Jokic sẽ nghỉ ngơi khoảng một tuần trước khi thi đấu trận Chung kết NBA đầu tiên với Boston Celtics hoặc Miami Heat.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *