Thứ Tư, Tháng Hai 21

Nỗ lực quảng cáo nước tăng lực lần thứ hai không thành công của D’Angelo Russell

D’Angelo Russell đã thực hiện một nỗ lực không thành công khác để lặng lẽ giới thiệu thức uống Coco5 của anh ấy và quảng bá quan hệ đối tác của anh ấy trong cuộc họp báo sau trận đấu.

Sau đó Lakers‘ Vinh quang kết thúc chiến binh trong Ván 6, đảm bảo vị trí của họ trong Chung kết hội nghị phương TâyRussell, 27 tuổi, lại đến một cuộc họp báo với hy vọng quảng bá Coco5, một loại đồ uống thể thao mới.

Tuy nhiên, trước khi các câu hỏi có thể bắt đầu, một phát ngôn viên của Lakers đã nhanh chóng tiến đến bục và nhanh chóng giật lấy đồ uống, vì Gatorade là nhà tài trợ đồ uống thể thao chính thức của NBA.

“Đó không phải là một trong những đối tác của chúng tôi,” người phát ngôn nói. “Nhưng đó là đối tác của tôi,” Russell trả lời.

Giữa tiếng cười của các thành viên trong giới truyền thông có mặt, Russell bày tỏ sự thất vọng, lắc đầu và nhìn người phát ngôn không tán thành trước khi tiếp tục cuộc họp báo.

Vào cuối phiên, anh ấy lại đề cập đến “Coco5”, khiến người phát ngôn của Lakers phản hồi nhiệt tình, người này nói, “đi thôi.”

Trong một nỗ lực trước đó vào tháng Tư, Russel đã đưa ra nhiều phản kháng hơn khi nhân viên cố gắng ngăn anh ta quảng bá thương hiệu cho các đối tác của mình.

“Bạn phải phạt tôi. Coco5,” Russell nói trước khi cuối cùng đưa đồ uống cho người phụ nữ nhanh chóng lấy nó.

Video ghi lại nỗ lực quảng cáo thứ hai này đã nhận được 3,1 triệu lượt xem, càng củng cố thêm cho chiến dịch quảng cáo mà Russell đã sản xuất.

Coco5, thuộc sở hữu của James Reynoldngười sáng lập Loop Capital Markets, tính Russell trong số các đối tác của mình, cùng với Người đặt sách Devin từ mặt trời, Hoa hồng Derrick từ Knicks, Charles Barkley, và những người khác. Cho đến nay, liên đoàn chưa công bố bất kỳ khoản tiền phạt nào đối với việc Russell tán thành các đồng nghiệp không thuộc NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *