Thứ Tư, Tháng Hai 28

Nỗi sợ hãi lớn nhất của Anthony Joshua: Anh có thể ngồi xe lăn nếu không giải nghệ sớm

TôiCó vẻ như đó là điều hiển nhiên, nhưng có rất nhiều thiệt hại lâu dài và không thể khắc phục được có thể đến từ việc kiếm sống bằng cách bị đấm vào mặt.

Đó là điều mà các chiến binh Anh Anthony Joshua rất tỉnh táo, và anh ấy đã tiết lộ rằng anh ấy sợ mình có thể phải ngồi xe lăn nếu tiếp tục chiến đấu quá xa trong cuộc sống trưởng thành của mình.

Gần đây anh ấy đã trở lại võ đài khi tiếp quản Jermaine Franklin và đánh anh ta bằng mắt. Trước đó, anh từng chịu 2 thất bại liên tiếp trước võ sĩ Ukraine Oleksandr Usyk.

Anh ấy hiện đang để mắt đến một cuộc chiến tiền lớn tiềm năng với anh ấy Deontay Wilder ở Ả Rập saudi. Đó là loại chiến đấu có thể được nhìn thấy Joshua bỏ túi khoảng 30 triệu bảng Anh.

Mối quan tâm của Joshua cho sức khỏe của mình

Võ sĩ từ lâu đã nói rõ rằng anh ta tiếp tục chiến đấu vì anh ta muốn đảm bảo an toàn tài chính cho những người trong cuộc đời mình, nhưng anh ta sẽ không đẩy mọi thứ đi quá xa.

Anh ấy nói với Men’s Health: “Trong quyền anh, mọi người đi bộ trong phòng tập theo một cách và không nhiều người đi theo cùng một cách, vì chấn thương và những điều họ đã trải qua. Tôi muốn di sản của mình, tôi bước ra ngoài khỏe mạnh. Hãy tưởng tượng tôi tại 50 hoặc 60 tuổi trên chiếc xe lăn, yếu ớt vì chấn thương mà tôi đã trải qua.

“Di sản của tôi là khi tôi già đi, tôi vẫn tươi trẻ. Tôi muốn mọi người nói, ‘Ồ, cô ấy trông vẫn ổn, cô ấy vẫn biết chăm sóc bản thân’. Đó là di sản.” đã lâu rồi. , chắc chắn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *