Thứ Hai, Tháng Ba 4

Norma Hunt Net Worth: Chủ sở hữu chính trị giá bao nhiêu vào năm 2023?

tAnh ta Trưởng thành phố Kansas bây giờ để tang cho chủ nhân của nó, Săn Norma, chết. Cô ấy là Mẫu hệ của gia đình Hunt và đã kết hôn muộn trưởng chủ sở hữu săn lamar. Bà cũng là mẹ của trưởng Giám đốc điều hành/Chủ tịch Clark Hunt.

Cảm ơn vì bình thườnganh ấy chết khi biết rằng đội của anh ấy hiện là đội giỏi nhất cả nước, đã giành được giải Super Bowl gần đây nhất với Patrick Mahomes dẫn đầu bên cạnh.

Giá trị tài sản của Norma Hunt

Do sự liên kết của anh ấy với Săn bắn gia đình, một trong những gia đình có ảnh hưởng nhất trong thể thao Mỹ, Norma có tài sản ròng trị giá từ 1 triệu đô la đến năm tỷ đô la. Gia đình đã sở hữu trưởng Trong một thời gian rất dài.

Hầu hết các bình thườngDi sản của cô ấy trong cuộc sống và trong môn thể thao bóng đá Mỹ là cô ấy là người phụ nữ duy nhất đã tham dự tất cả 57 trận Super Bowls, thể hiện sự cam kết đáng kinh ngạc đối với môn thể thao này.

Anh ấy thực sự bắt đầu cuộc sống chuyên nghiệp của mình với tư cách là một giáo viên nhưng sau đó anh ấy đã tổ chức Dallas Texans, một đội lamar cùng nhau thành lập.

Khi lamar chuyển người Texas đến Thành phố Kansas và đổi tên chúng thành trưởngNorma tham gia đầy đủ vào các nỗ lực của chồng và đóng một vai trò quan trọng trong tiến trình chung của nhóm.

ủy viên NFL Roger Goodell ban hành tuyên bố sau đây bình thườngcái chết.

bình thườngý nghĩa của gia đình mở rộng đến trưởng‘ tổ chức mà cô ấy rất yêu thích, Norma là một trong những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của cô ấy trưởng và NFL, đồng thời hiểu và tận hưởng mọi khía cạnh của trò chơi. Anh ấy thích ở gần đội và gọi các cầu thủ là ‘những siêu anh hùng thực sự’. bình thường đã tham dự mọi trận Super Bowl từng diễn ra, bao gồm cả hai trận gần đây nhất trưởng‘ chiến thắng, và là người phụ nữ duy nhất làm như vậy,” Goodell nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *