Thứ Tư, Tháng Hai 21

Novak Djokovic đã cho thấy tất cả sự nghi ngờ của mình trong chiến thắng đầu tiên trước Kovacevic

Novak Djokovicsố ba thế giới và là một trong hai nhà vô địch Roland Garros trong lễ bốc thăm chung Stan Wawrinkamở đầu với một chiến thắng thoải mái trên Alexander Kovacević tại Philippe Chatrier vào thứ Hai.

Tay vợt người Mỹ gốc Serbia, xếp hạng 114 ở tuổi 24, cho thấy anh còn cách xa trình độ của nhà vô địch lớn 22 lần. Cả hai đã cùng nhau tập luyện tại US Open 2005.

Kovacević sẽ không phải là trận thua đầu tiên của Balkan ở vòng mở màn của giải đấu Pháp, nơi anh có thành tích hoàn hảo 19-0.

Nole, dù không phải là tay vợt vô địch Pháp mở rộng 2016 và 2021, nhưng đã nếm trải những gì sắp đến với tỷ số 6-3, 6-2, 7-6(1).

Một break ở game thứ sáu của set mở màn đã đẩy nhanh kết quả của set đầu tiên. Một ngày nắng và gió nhẹ khác với đám đông vì đây là ngày nghỉ lễ ở Pháp vào Thứ Hai Whit.

Djokovic không muốn dành nhiều thời gian trên sân đất nện hơn mức cần thiết, và anh ấy đã bắt đầu set thứ hai và thứ ba với cùng một xuất phát với thời gian nghỉ mở màn.

Tuy nhiên, sự thiếu quyết đoán của anh ấy (anh ấy phạm 22 lỗi không bắt bóng) đã dẫn đến việc anh ấy bị cầm hòa trong set cuối cùng sau khi giao bóng không thành công để giành chiến thắng 5-4. Anh ấy thậm chí còn dành sự hoan nghênh nhiệt liệt cho những người hâm mộ đã ăn mừng một lỗi bắt vô lê không đáng có.

Kovacevićngười chưa từng thắng trận nào trên sân đất nện, tiếp tục chuỗi trận không thắng của mình.

Marton Fucsovicsngười Hungary đã mắng Sebastian Baez người Argentina tuần trước vì đã hét lên trên sân vào giữa trận đấu, đang chờ đợi ở vòng thứ hai.

Djokovic đã thắng tất cả bốn cuộc họp trước đó với Fucsovich.

Đây là cách Fucsovics định nghĩa âm thanh của Báez trong thời điểm này: “Anh ấy hét lên như tiếng p….”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *