Thứ Ba, Tháng Hai 27

Novak Djokovic vào tứ kết Ý mở rộng năm thứ 17 liên tiếp

Novak Djokovic đã kiểm soát ngay từ đầu và không bao giờ thực sự bỏ cuộc trong chiến thắng 6-3, 6-4 trước hạt giống số 13 Cameron Norrie vào thứ ba để đến Ý mở rộng tứ kết năm thứ 17 liên tiếp.

Hướng tới danh hiệu thứ bảy trên mặt sân đất nện đỏ Foro Italico, Djokovic đã có cả trận đấu thành công sau một số khó khăn ở vòng trước.

Vào một ngày u ám sau cơn mưa cả buổi sáng, Djokovic xuất hiện tập trung ngay từ đầu.

“Tôi thực sự đã khởi động xong 10 phút trước khi tôi đến tòa án. Vì vậy, tôi đã vội vàng một chút với mọi thứ nhưng chúng tôi không thể (khởi động) sớm vì trời mưa,” Djokovic nói.

Ngoài ra, người ta đã nhìn thấy Djokovic trong phòng huấn luyện trước trận đấu. Gần đây, anh ấy đã nghỉ thi đấu ba tuần do các vấn đề kéo dài ở khuỷu tay phải đã được phẫu thuật sửa chữa.

Mỗi ngày là một cái gì đó“, tay vợt 35 tuổi Djokovic nói mà không nói ra điều gì khiến anh ấy phiền lòng. “Nhưng may mắn là tôi đã có thể thi đấu và kết thúc trận đấu, vì vậy hy vọng ngày mai mọi chuyện sẽ tốt hơn.”

Đầu set 2, sau khi hai tay vợt đổi break để cân bằng tỉ số 2-2, Djokovic nhìn giận dữ với Norrie.

Djokovic đã quay lưng vào lưới ở giữa sân để từ bỏ điểm break khi cú đánh đầu của Norrie đập vào người anh. Djokovic sau đó quay lại và lườm Norrie, người đã giơ tay xin lỗi.

Rồi sau khi Djokovic bẻ break được một Dẫn 5-4 trong hiệp hai và đang chuẩn bị phục vụ trận đấu, Norrie yêu cầu thời gian y tế và đội của anh ấy đã được huấn luyện viên điều trị trên sân.

Djokovic phạm lỗi ít hơn một nửa so với Norrie, 14-29; và có thêm hai người chiến thắng, 21-19.

Norrie đã giành được danh hiệu trên sân đất nện ở Rio de Janeiro vào đầu năm nay, đánh bại Carlos Alcaraz trong trận chung kết.

Djokovic sẽ mất ngôi số 1 1 trước Alcaraz sau giải đấu này – mặc dù Alcaraz đã bị đánh bại bởi Fabian Marozsan, người Hungary xếp hạng 135 ở vòng thứ ba vào thứ Hai.

Do đó, Alcaraz sẽ là lựa chọn số 1. 1 và Djokovic sẽ là số 1. 2 tại Pháp mở rộng, bắt đầu sau 12 ngày.

Djokovic sẽ đối mặt tiếp theo với hạt giống số bảy Holger Rune hoặc vòng loại Úc Alexei Popyrinngười đã chơi ở Grandstand.

Sau đó, hy vọng địa phương Jannik kẻ tội đồ là để chơi Francisco Cerundolo trong cùng một nửa hòa với Djokovic

Ở nội dung nữ sau đó tại Campo Centrale, hai lần đương kim vô địch Rome Mỗi người Swiatek đã được lên kế hoạch để chơi donna vekic.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *