Thứ Tư, Tháng Hai 28

Nuggets bảo vệ Ish Smith trên Heat: “Họ không dừng lại. Họ tiếp tục đến.”

Cốm Denver bảo vệ Ish Smith không nhận được bất kỳ thời gian chơi nào trong hai trò chơi đầu tiên Chung kết NBA 2023nhưng anh ấy có rất nhiều kinh nghiệm Nhiệt Miami.

Smith, 34 tuổi, đã nói chuyện với THƯƠNG HIỆU sau trận thua của Denver trên sân nhà ở Ván 2 và nói rằng thời gian của anh ấy với tư cách là thành viên pít-tông Detroit và các nhóm Hội nghị phía Đông khác đã cho anh ấy thấy Miami có thể kiên cường như thế nào khi đối mặt với nghịch cảnh.

“Rõ ràng, thật đáng thất vọng khi bạn thua trong trận chung kết,” Smith nói. “Nhưng chúng tôi vẫn lạc quan tiến về phía trước và chúng tôi phải cố gắng giành lại sân nhà ở Miami. Rõ ràng, các chàng trai đang mệt mỏi nhưng vẫn lạc quan. Bạn muốn giành chiến thắng trong mọi trận đấu trên sân nhà. Người hâm mộ đã không thể tin được tối nay, và rõ ràng là không thắng trên sân nhà của bạn, bạn để họ thất vọng một chút, nhưng đây là những con chip mà chúng tôi đã xử lý và chúng tôi đã xử lý chính mình và bây giờ chúng tôi phải tiếp tục lên đường và cố gắng cướp lại chúng.

“Đây là năm đầu tiên của tôi ở phương Tây. Tôi đã ở phương Đông trong tám năm qua, vì vậy tôi biết đội Miami. Tôi biết các huấn luyện viên [Erik Spoelstra], Jimmy [Butler], Tôi biết toàn bộ ban huấn luyện. Ở Detroit, chơi chúng bốn lần một năm và ở trong đó Hoa Thịnh Đốnchơi chúng bốn lần một năm, và Philadelphia, vân vân, thế mới biết họ chơi hết mình như thế nào. Tôi biết rằng họ không bỏ cuộc. Tôi biết rằng mọi người có thể nghĩ đó là hạt giống số tám, nhưng họ đã vào chung kết đại hội ba trong bốn năm qua, họ đã vào chung kết hai trong bốn năm qua, vì vậy đó không phải là tiêu chuẩn của bạn. [eighth] hạt giống và đó là nguyên nhân khiến hầu hết các đội gặp vấn đề. Chúng tôi biết họ sẽ chơi hết mình và chơi ổn định trong suốt trận đấu. Đêm nay họ đã đánh bại chúng tôi, vì vậy bây giờ chúng tôi phải phục hồi.”

Smith cũng nói về Miami tuyệt vời như thế nào, rõ ràng đã trải qua trận chung kết hoàn toàn từ bên lề.

Nóng không ngừng, Ish Smith nói

Smith nói: “Họ cứ đến, anh bạn, họ cứ đến. “Như tôi đã nói, tôi đã đối đầu với họ nhiều lần. Họ không dừng lại. Họ tiếp tục tiến lên và vì vậy những gì bạn phải làm là kiên định không ghi bàn, bạn phải chơi ổn định cho đến hết hiệp đấu. cho đến khi kết thúc mỗi trận đấu. Sau đó, bạn nhìn vào bảng điểm khi bạn chơi xong. Bạn không thể chơi theo bảng điểm, nhưng bạn phải phù hợp với trình độ thể chất của họ và mức độ họ chơi hết mình, và chúng ta phải làm điều đó khi chúng tôi đến Miami.”

Khi được hỏi về kế hoạch nghỉ thi đấu của Heat Nikola Jokićngười chỉ ghi được bốn pha kiến ​​​​tạo, Smith chắc chắn sẽ đề cập đến 41 điểm của ông lớn.

“Joker là không thể ngăn cản,” Smith nói. “Anh ấy vẫn có 41 điểm. Tôi nghĩ tối nay họ chỉ thiết lập giai điệu. Tôi không nghĩ điều đó liên quan gì đến kiến ​​tạo hay ghi bàn. Rõ ràng, chúng tôi là đội chơi tốt hơn khi anh ấy có cú đúp. Tôi nghĩ chúng tôi là đội chơi tốt hơn khi anh ấy có cú đúp. kỷ lục là một thứ gì đó thật điên rồ. Và tôi nghĩ Spo rõ ràng là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất giải đấu. Ông ấy lên kế hoạch cho trận đấu thực sự tốt. Nhưng hãy nghĩ rằng đó là nỗ lực mà họ đã bỏ ra và họ đã thiết lập giai điệu sớm và chúng tôi đã có một số pha chạy chỗ, nhưng chúng tôi không bao giờ thành công. Họ đã bắt đầu tốt và kết thúc tốt đẹp.”

Phần phụ của ván 3 được lên lịch vào Thứ Tư lúc 8:30 tối ET từ Trung tâm Kaseya và đây sẽ là thời điểm quan trọng để Miami nắm quyền kiểm soát loạt trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *