Thứ Ba, Tháng Hai 27

Nuggets đang đặt mục tiêu làm nên lịch sử đáng kinh ngạc khi NBA Finals 2023 được công bố

tAnh ta Cốm Denver‘ tham dự duy nhất trong năm nay Chung kết NBA mang tính lịch sử. Khi bóng đi lên trong Ván 1 lúc đấu trường bóng vào tối thứ Năm, nó sẽ đánh dấu lần đầu tiên cho Denver Trận chung kết trò chơi trong 47 năm kể từ ABANBA sáp nhập

Nhưng nếu thợ mỏ là để giành chiến thắng trong loạt chống lại Nhiệt Miamihọ sẽ chấm dứt hai đợt hạn hán riêng biệt — một đợt thuộc sở hữu của nhượng quyền thương mại và đợt còn lại thuộc sở hữu của mọi nhóm Western Conference không có trụ sở tại california hoặc Texas.

Một chiến thắng chưa từng thấy kể từ… Seattle SuperSonics!

Chúng ta phải quay lại năm 1979 để nhớ lần cuối cùng một đội Western Conference bên ngoài California và Texas giành được nó NBA chức vô địch.

Các Siêu âm Seattle — hiện đang phát tại Sấm sét thành phố Oklahoma — giành danh hiệu đầu tiên và duy nhất trong năm sau khi đánh bại viên đạn Washington bên trong Trận chung kết. Kể từ đó, chỉ có năm đội khác từ phương Tây giành được danh hiệu NBA — đội Los Angeles Lakerscái mà Anh hùng của bang vàngcái mà San Antonio Spurscái mà Tên lửa Houstonvà cũng Dallas Mavericks.

Giải đấu năm 1979 vẫn là giải đấu duy nhất trong siêu âm/sấm sét lịch sử. Lần cuối cùng nhượng quyền thương mại chơi trong loạt trận vô địch vào năm 2012, để thua Nhiệt trong năm trò chơi.

Và nếu Heat giành chiến thắng?

miami đã đánh bại các tỷ lệ cược nhiều lần sau mùa giải này. The Heat chỉ là đội thứ hai NBA lịch sử để làm Trận chung kết với tư cách là hạt giống số tám, và sẽ là đội đầu tiên giành chiến thắng Cúp Larry O’Brien.

Các Nhiệt sẽ giành chức vô địch lần thứ tư nếu họ vượt qua Denver . Điều đó sẽ phá vỡ mối quan hệ tay ba với pít-tông DetroitPhiladenphia 76ers trong danh sách các nhà vô địch NBA. Nếu điều đó xảy ra, bốn chức vô địch NBA của Miami sẽ nhiều hơn tất cả trừ năm đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *