Thứ Ba, Tháng Hai 27

Nuggets đánh bại Lakers trong Game 1 gay cấn của trận chung kết Western Conference

Nikola Jokić đã ghi cú đúp thứ sáu của anh ấy trong số các trận play-off này với 34 điểm, 21 rebound và 14 kiến ​​​​tạo, củng cố Cốm Denver để giành chiến thắng 132-126 trước Los Angeles Lakers trong trận mở màn trận chung kết Western Conference vào tối thứ Ba.

mặt sau Câu nói đùamột khởi đầu nóng bỏng và một kết thúc vững chắc, và Jamal Murray31 điểm, Denver tiết tấu Lakers trong trận mở màn loạt trận playoff lần đầu tiên.

Sự khởi đầu của một loạt phim cổ điển ngay lập tức?

Sau một khởi đầu chậm chạp, Anthony Davis có 40 điểm và 10 lần bật lại, và LeBron James kết thúc với 26 điểm, 12 bàn và 9 pha kiến ​​​​tạo. Austin Reaves ghi được 23 điểm và lái xe LAmột quý thứ tư tuyệt vọng gần như xì hơi Denver14 điểm đệm sau ba.

Các thợ mỏ dẫn đầu bởi tổng cộng 21 người nhưng Lakers kéo trong vòng ba điểm hai lần trong quý thứ tư, một lần vào Reaves‘ 3 điểm tại 124-121, v.v. Giacôbê‘ cặp ném phạt nâng tỷ số lên 129-126 với tỷ số còn lại là 1:12.

Cốm có khả năng kháng

Sau đó Câu nói đùa thực hiện hai quả ném phạt khi còn 26 giây Denver dẫn trước 131-126, Murray chọc bóng từ Giacôbê khi anh ấy chuẩn bị hạ gục sân và Jokic đã thu được bóng lỏng lẻo trước khi bị phạm lỗi khi còn 10,9 giây. Anh ấy đánh chìm một trong hai và James trượt từ 3 khi từng giây trôi qua.

Trận 2 diễn ra vào tối thứ Năm lúc đấu trường bónghạt giống hàng đầu ở đâu thợ mỏ là 7-0 ở vòng loại trực tiếp và 41-7 chung cuộc, thành tích sân nhà tốt nhất giải đấu mùa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *