Thứ Tư, Tháng Hai 28

Nuggets thống trị Game 1 với ‘quái vật’ Jokic, vượt lên dẫn trước NBA Finals

Nikola Jokić có triple-double của mình Chung kết NBA ra mắt, Jamal Murray kiếm được 26 điểm và Cốm Denver có một chút vấn đề với việc bắn nguội Nhiệt Miami trên đường giành chiến thắng 104-93 trong Ván 1 vào tối thứ Năm.

Câu nói đùa kết thúc với 27 điểm, 14 kiến ​​​​tạo và 10 rebound cho thợ mỏngười đã chờ đợi 47 năm để lọt vào trận chung kết và đã không làm mọi người thất vọng. Aaron Gordoncộng 16 điểm và Micheal Porter Jr. có 14 cho Denverngười đứng sau 34 giây và cuối cùng dẫn trước 24 giây.

Bam Adebayo kết thúc với 26 điểm và 13 rebound cho miamingười đã sút 41% trong trận – 33% từ cự ly 3 điểm. Gabe Vincent được 19, Thợ rèn Haywood có 18 và Jimmy quản gia cộng 13 cho Nhiệt.

Trò chơi 2 ở Denver vào tối Chủ nhật.

Súng nhiệt thất bại

miami mở đầu hiệp 4 với tỷ số 11-0, cắt giảm tỷ số thâm hụt 84-63 để bắt đầu hiệp cuối xuống 84-74. Các Nhiệt thực sự đã giành được chín trên một con trỏ 3 bởi thợ thủ công cao còn 2:34 nữa, nhưng không gần hơn và cũng không nghi ngờ gì nữa.

thợ mỏ huấn luyện viên Michael Malone đã đưa ra cho đội của anh ấy một câu đố nổi bật trong cuộc đấu súng vào sáng thứ Năm, đặt cho họ những câu hỏi về kế hoạch trò chơi và những việc cần làm trong trò chơi quan trọng nhất cho đến nay trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Họ đã có tất cả các câu trả lời sau đó. Có tất cả chúng vào thời gian trò chơi quá. Họ là một đội có tối thiểu Chung kết NBA kinh nghiệm, chỉ có hai kỳ thủ từng tham dự vòng tranh chức vô địch trước đó, nhưng họ đã có bàn thắng trước khán giả nhà ở Ván 1.

Câu nói đùa trở thành người chơi thứ hai trong 25 năm qua – LeBron James người còn lại, vào năm 2017 – có 10 pha kiến ​​​​tạo trong giờ nghỉ giải lao của trận chung kết. Anh ấy đã có 10 điểm và 10 pha kiến ​​​​tạo trong giờ nghỉ, và Denver lên 59-42 sau hai quý đầu tiên.

Điều đó không tốt cho Miami. Cứ như vậy: Nuggets kiểm soát hoàn toàn và Jokic chỉ thực hiện được ba cú sút.

Và phần này thậm chí còn tệ hơn: The Heat không thể bắn. ở tất cả. Hoặc ít nhất, không phải cho đến khi Denver ở quá xa để bắt kịp. Max Struss là 0 cho 10 đến ba phần tư, 0 cho 9 trên 3 con trỏ. Caleb Martin – người suýt chút nữa đã giành được giải thưởng MVP của trận chung kết Hội nghị miền Đông – là 1 ăn 7.

tiền boa

Nhiệt: miami tụt xuống 1-6 toàn thời gian trong Ván 1 Chung kết NBA. Heat đã thua trận mở màn trong mỗi năm vô địch của họ – 2006, 2012 và 2013 – và trận thắng duy nhất của họ đến vào năm 2011, một loạt trận cuối cùng họ đã thua. dalas. … Adebayo25 lượt truy cập là một sự nghiệp cao. Anh trở thành cầu thủ thứ ba ghi ít nhất 24 điểm cho Miami trong ván 1 của trận chung kết. Giacôbê đã làm điều đó ba lần cho Heat và Dwyane Wade đã làm điều đó vào năm 2006.

thợ mỏ: Câu nói đùa trở thành người chơi thứ tám có cú đúp ba lần trong Ván 1 của trận chung kết. Không ai trong số những người khác theo sau với 27 điểm; Dave Cowens đã có một cú đúp 25 điểm để mở ra trận Chung kết năm 1976. … Lý Tiểu Longngười đã chơi bóng đại học của mình tại miamiđược 10. … Denver phạm lỗi 20 lần với hai người của Miami.

đồng hồ nổi tiếng

Trong số những người trong nhóm bán: giải ngoại người chiến thắng ANH TA, NFL huyền thoại và ex Denver tiền vệ Peyton Manningtiền vệ hiện tại của Denver Russel Wilson, nhạc đồng quê huấn luyện viên Sean Payton và diễn viên hài Ken Jeong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *