Thứ Tư, Tháng Hai 28

Núi Washington mới? Kết thúc chặt chẽ của tân binh mang đến kích thước đáng kinh ngạc, một bộ kỹ năng cho Steelers

Đ.Arnell Washington yêu bóng đá khi mới 6 hoặc 7 tuổi. Tuy nhiên, trong suốt thời tiểu học, mỗi khi cô ấy hỏi mẹ liệu cô ấy có thể đăng ký chơi không, Katrina Graves sẽ quay sang đứa con út trong số tám đứa con của cô ấy và cho cô ấy điều tương tự. trả lời: không.

“Anh ấy giống như,” Ồ, tôi không muốn bạn bị thương “,” Washington nói.

Vì vậy, Washington bắt đầu chơi bóng đá. Rồi bóng rổ. Cuối cùng, khi xuống tầng thấp hơn, mối lo ngại về an toàn của Katrina lắng xuống, không bị thuyết phục bởi kích thước của đứa con sớm phát triển của cô ấy mà là sự trấn an từ mẹ của một trong những người bạn của Washington, người đã chơi.

“Đó là tất cả những gì ông ấy viết từ đó,” Washington nói.

Đã cao lớn hơn các bạn cùng lớp, Washington dường như không bao giờ ngừng phát triển. Từ việc chạy lùi trở lại tiền đạo tấn công cho đến người nhận bóng rộng đến tiền vệ phòng thủ cho đến cuối cùng là người cao 6 foot 7, nặng 264 pound, người luôn nổi bật – hoặc có thể ở trên – đám đông.

Ngay cả trên một sân tập có 50 người chơi khác đang cố gắng thống trị NFL khi tham gia trại nhỏ dành cho tân binh Pittsburgh Steelers, Washington vẫn nổi bật. Vương miện của chiếc mũ bảo hiểm màu đen và vàng của anh ta cao nhất từ ​​​​đỉnh của mỗi cuộc tấn công hỗn loạn. KHÔNG. Con số 80 của anh ấy về cơ bản là không thể bỏ qua khi anh ấy phá vỡ ranh giới của kịch bản, vượt qua bất kỳ hàng thủ nào phải cố gắng che chở một cầu thủ có kích thước bằng một cú tắc bóng trái nhưng về cơ bản là thể hình lực lưỡng của một người nhận rộng.

Steelers có kế hoạch sử dụng Washington như một phần của cả hai khi họ tập hợp một đội hình được thiết kế để xâm nhập vào quyền lực AFC hiện tại. Pittsburgh đã sử dụng cơ quan miễn phí và dự thảo để trở nên lớn hơn – lớn hơn nhiều – với hy vọng trở thành phản đề phong cách đối với các Thành phố Kansas và Cincinnatis trên thế giới. Đội trưởng và đội Bengal được xây dựng dựa trên lối tấn công tấn công và vượt qua năng động. Steelers dường như có ý định biến mình thành những kẻ bắt nạt, và ở Washington, họ tin rằng họ đã tìm thấy một người có thể đẩy đối thủ một phát và chạy trốn khỏi họ trong lần tiếp theo.

“Sẽ rất thú vị khi họ tính đến điều đó vì đó là một trong những điều chúng tôi đã nói đến trong quá trình đánh giá,” trợ lý tổng giám đốc Pittsburgh Andy Weidl nói. “Làm thế nào (các đội khác) sẽ đối xử với anh ấy? Bởi vì anh ấy rất linh hoạt và linh hoạt trong những gì anh ấy có thể làm … anh ấy chỉ là một cầu thủ độc nhất.”

Điều đáng ngạc nhiên nhất về Washington có thể là thực tế là các huấn luyện viên ở mọi điểm dừng trong cuộc đời anh ấy đã theo dõi anh ấy phát triển — và phát triển và trưởng thành — nhưng chưa bao giờ cố gắng huấn luyện anh ấy vào một vị trí.

Đứa trẻ mà mẹ lo lắng rằng nó sẽ bị thương đã nặng 6-4 và nặng 238 pound khi là học sinh năm nhất tại trường trung học Desert Pines ở Las Vegas. Các inch và bảng Anh tiếp tục đến. Tuy nhiên, với cách phân bổ trọng lượng của anh ấy – nhiều hơn ở phía dưới hơn là chủ yếu ở giữa – và thực tế là anh ấy có sải cánh dài gần 7 foot, việc đặt mình lên bàn tập cho đến khi anh ấy trở thành một hậu vệ cánh có vẻ ngớ ngẩn.

Một người chơi tin rằng anh ta là một “anh chàng gầy gò” mặc dù kích thước của anh ta không hẳn là nói dối. Washington bằng cách nào đó cao hơn và gầy hơn so với vẻ ngoài của anh ấy trong sự nghiệp nổi bật của anh ấy tại Georgia, nơi anh ấy đã giúp Bulldogs liên tiếp giành chức vô địch quốc gia.

Tại hầu hết các chương trình, Washington sẽ là mục tiêu yêu thích của tiền vệ. Nhưng Georgia có quá nhiều tài năng nên số lượng bắt được đường chuyền của nó rất khiêm tốn. Anh ấy chỉ bắt được 45 đường chuyền và 3 lần chạm bóng trong 27 trận, nhưng 17,2 yard mỗi lần tiếp bóng của anh ấy cho thấy anh ấy có thể nguy hiểm như thế nào trên sân.

Steelers đã có một pha kết thúc chặt chẽ bắt đường chuyền xuất sắc ở Pat Freiermuth và một mục tiêu lớn ở bên ngoài trong trận đấu rộng 6-5 của sinh viên năm thứ hai George Pickens, đồng đội của Washington tại Georgia. Không cần phải vội vàng cố gắng tìm ra cách sử dụng Washington. Nhiều khả năng điều phối viên tấn công Matt Canada đang thử nghiệm khi anh ấy cố gắng xem anh ấy có thể tạo ra kiểu không phù hợp nào cho Washington.

Washington, người đã ký hợp đồng bốn năm vào thứ Sáu, sẵn sàng nhận một tiền vệ phòng ngự khi anh ta đang cố gắng giải quyết vấn đề an toàn.

“Tôi là một người học tương đối nhanh,” anh nói.

Nói như một tay chơi không tiếc thời gian để bắt kịp, ngay cả khi so sánh với các bạn cùng trang lứa, Katrina không khỏi lo lắng cho con mình như bất kỳ bà mẹ nào.

“Tôi khá chắc chắn rằng anh ấy có thể (lo lắng)”, Washington nói. “Nhưng ý tôi là, vào cuối ngày, đó là một trò chơi và chúng tôi ở ngoài đó để vui chơi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *