Thứ Tư, Tháng Hai 21

Oleksandr Usyk sợ vợ chứ không phải Deontay Wilder

bạnngười Krai Oleksandr Usyk là nhà vô địch hạng nặng, anh ta giữ danh hiệu của ba trong số bốn cơ quan lớn: IBF, WBAWBOanh ấy đang thiếu bạch cầu danh hiệu được tổ chức bởi Tyson giận dữ, nhưng có vẻ như cuộc chiến là không thể, vì vậy anh ta tìm kiếm một đối thủ khác và Thuộc về Deontay Wilder tên ra.

Tuy nhiên, Wilder nhận xét rằng nhà vô địch hạng nặng không chiến đấu với anh ta vì anh ta sợ anh ta, nhưng không có gì có thể xa hơn sự thật.

Đối với Usyk, những lời của võ sĩ người Mỹ đã đến, anh ta ngay lập tức trả lời mà không do dự.

“Làm ơn dừng lại, tôi tôn trọng người đàn ông này, tôi đối xử với anh ta bằng sự tôn trọng. Đây có phải là nói về sự sợ hãi không? Điều duy nhất Tôi thực sự, thực sự, sợ làm vợ buồn,” anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn với Seconds Out.

Deontay Wilder nói Oleksandr Usyk sợ phải đấu với anh ta

của người hoang dã trở lại vào ngày 15 tháng 10 năm 2022, Usyk sẽ đứng bên cạnh để thúc đẩy một cuộc chiến có thể xảy ra giữa người Ukraine và “Kẻ đánh bom bằng đồng”.

Trận đấu giữa Wilder người Mỹ và tay vợt người Thụy Điển Robert Helenius (31-4-0, 20 KO) diễn ra tại Trung tâm Barclays ở Brooklyn, New York.

Với 11 giây còn lại trong hiệp 1, Deontay Wilder chặn Helenius bằng một bàn tay phải mới.

Sau khi trận đấu kết thúc, Wilder mong đợi Usyk bước vào võ đài để thổi phồng cuộc chiến giành danh hiệu thống nhất của họ, nhưng Usyk đã không xuất hiện trong sự kiện này.

Sự vắng mặt của Usyk đã làm dấy lên nghi ngờ của người hâm mộ về việc liệu Usyk có ý định đối đầu với tay vợt người Mỹ hay không, và Wilder đã nhanh chóng giải quyết vấn đề này trong cuộc họp báo sau trận đấu:

“Chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra. Tôi sẽ đảm bảo rằng Usyk sẽ giữ lời.”

“Chúng tôi sẽ gọi cho đội của anh ấy và người quản lý của anh ấy, và chúng tôi sẽ xem điều gì sẽ xảy ra và nếu anh ấy là một người đàn ông thực hiện lời hứa của mình, đó sẽ là một cuộc chiến tuyệt vời.”

“Tôi đã sẵn sàng, nhưng anh ấy hơi sợ hãi. Hắn không có một chút sợ hãi, hắn thật sự rất sợ hãi!”

“Bạn biết đấy, tôi là người trong ngành. Tôi biết rất nhiều.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *