Thứ Ba, Tháng Hai 27

Oleksandr Usyk, tiết lộ lý do tại sao các cuộc đàm phán của Tyson Fury đã đi vào bế tắc

Wtất cả chúng ta đều muốn xem Oleksandr Usyk và cơn thịnh nộ của Tyson trên võ đài trong khi chiến đấu cho chức vô địch hạng nặng không thể tranh cãi. Đây là một cuộc chiến mà tất cả những người hâm mộ quyền anh đều tin rằng phải xảy ra vào lúc này hay lúc khác. Chúng tôi có thể không bao giờ biết những gì đã xảy ra trong các cuộc đàm phán thất bại vài tháng trước. Tất cả những gì chúng tôi nhận được là những tuyên bố từ cả hai võ sĩ nhưng nó đã trở thành một trận chiến ‘tin đồn’ khi họ đưa ra những quan điểm trái ngược nhau. Trại Fury tiếp tục nói về tiền trong khi Usyk tiếp tục nói rằng Tyson thực sự đang tránh chiến đấu với anh ta. Ai trong hai võ sĩ đang nói sự thật? Không thể nói vào thời điểm này. Tất cả những gì chúng ta có thể làm là chờ xem liệu hai bên có thể đạt được thỏa thuận vào nửa cuối năm 2023 hay không.

Các cuộc đàm phán giữa Fury vs Usyk bị đình trệ

Cho đến nay, chúng tôi biết rằng hai đội không nói chuyện vì cách hai bên kết thúc các cuộc đàm phán cuối cùng. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Vringe, Usyk đã nói về tình trạng của các cuộc đàm phán. Anh ta cũng đưa ra những tuyên bố táo bạo về việc Tyson Fury sợ anh ta. Tay vợt người Ukraine chứng tỏ mình thích chọc gấu bằng tuyên bố này: “Chúng ta đang ở ngõ cụt. Trận đấu sớm muộn gì cũng sẽ xảy ra. Và mọi thứ sẽ được quyết định trên võ đài. Một người đàn ông to lớn là người có khả năng xuất sắc trong quyền anh cũng như trong cuộc sống , nhưng người đàn ông to lớn này rất sợ thua.”

Tyson Fury cũng đã nói về các cuộc đàm phán bị đình trệ trong một trong những video mới nhất của anh ấy. Anh vẫn cảm thấy tự tin hơn bao giờ hết cho cuộc chiến này. Thông thường, người ta sẽ nghĩ rằng Tyson Fury sẽ không vất vả để đánh bại Usyk. Nhưng đánh giá bằng cách Oleksandr chiến đấu tốt như thế nào Anthony Joshua, có thể có cơ hội để anh ta đánh bại Tyson Fury. Bất chấp điều đó, ‘Vua giang hồ’ đã nói điều này: “Tôi không nghĩ ai sợ ai trong quyền anh. Trận đấu phải xảy ra, nó phải xảy ra trong năm nay. Tôi chỉ nghĩ đó là một công việc dễ dàng. Tôi sẽ đánh anh ta, anh ta ngã xuống sàn, sau đó tôi ra ngoài và say khướt ở trung tâm thành phố.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *