Thứ Năm, Tháng Hai 29

Oscar de la Hoya bị ‘bắt gặp’ đang mặc quần lót chơi gôn để tri ân Patrick Mahomes và các tù trưởng

Oscar de la hoya đã đăng một trong những lời tri ân kỳ lạ nhất tới Lãnh đạo thành phố Kansas nhìn thấy cho đến nay dẫn đến Siêu bát.

Oscar de la Hoya chơi gôn trong trang phục nội y giữa bài đăng gần như khỏa thân trên Instagram

Huyền thoại quyền anh đã chia sẻ với hàng triệu người theo dõi trên Instagram một đoạn clip về nơi anh ấy đang ở ‘bị bắt’ chơi golf chỉ mặc quần lót và một Áo đấu của Patrick Mahomes.

Trong đoạn clip ngắn được cho là do chính đối tác của anh ghi lại Holly Saunders, de la Hoya đang chơi với thiết bị mô phỏng chơi gôn, được cho là không biết rằng mình đang bị quay phim. Đột nhiên, anh bàng hoàng quay lại khi nhận ra hành vi kỳ lạ của mình đã bị camera ghi lại, trước khi cố gắng lẩn trốn.

“Chết tiệt, không có sự riêng tư trong ngôi nhà này lol Cố lên @chiefs,” đọc chú thích của video hiện có gần năm nghìn lượt xem trên tài khoản Instagram của anh ấy.

Ấn phẩm đã nhận được rất nhiều phản ứng từ người dùng trên các nền tảng truyền thông xã hội- anh ấy thực sự đã nhận được rất nhiều sự chỉ trích từ nhiều người không đồng ý với nội dung.

“Hy vọng được gặp bạn như trước đây. Thật là một quý ông, rất tôn trọng người hâm mộ của bạn và tất cả những người đã đặt bạn ở một vị trí đặc biệt như vậy. Hãy làm gương cho những vận động viên Olympic tương lai,” là bình luận hàng đầu. Phần còn lại được thực hiện với sự vô ích tương tự. “Kanye West người Mexico,” một người dùng khác bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *