Thứ Năm, Tháng Hai 29

Oscar de la Hoya: Canelo sẽ không bao giờ đánh bại Bivol ở hạng 175 pound

Canelo AlvarezMục tiêu là để đánh bại Dmitry Bivol để trả thù cho trận thua năm 2022 khiến anh mất lần thứ hai trong sự nghiệp.

Tuy nhiên cũng có nhiều người tin Canelo Alvarez sẽ không đánh bại Trâu ở một trong hai hạng đấu có thể diễn ra trận tái đấu.

Álvarez muốn trận tái đấu ở hạng cân 175 pound, hạng cân tự nhiên của võ sĩ người Nga, để không ai có thể đánh giá thấp tiềm năng chiến thắng của anh ta. Anh ta tin rằng điều này sẽ xảy ra nếu anh ta đánh bại anh ta ở hạng cân 168 pound, cân nặng của người Mexico.

Saul Alvarez ít cơ hội trước Dmitry Bivol

Oscar de la hoyacựu võ sĩ và hiện là người quảng bá cho Golden Boy Promotions, Álvarez không thể đánh bại người Nga ở hạng cân 175 pound và nếu một cuộc chiến được thỏa thuận ở hạng 168, điều đó có thể nguy hiểm hơn cho Mexico.

“Bạn có thể gọi tôi là điên, nhưng (Canelo) sẽ không bao giờ đánh bại Bivol ở 175, đó là điều chắc chắn,” anh nói. Từ nồi.

“Và ở mức 168 pound, điều đó có thể nguy hiểm hơn (đối với Canelo), bởi vì Bivol sẽ nhẹ hơn trên đôi chân của anh ấy và anh ấy sẽ nhanh hơn.”

Người tổ chức cho rằng đội bóng của Alvarez nên suy nghĩ kỹ trước quyết định ai sẽ là đối thủ của tay vợt người Mexico vào tháng 9 bởi có vẻ như anh đang xuống dốc.

De La Hoya nói: “Canelo đang ở trong một tình huống khó khăn, bởi vì cuộc chiến tiếp theo mà anh ấy phải đối mặt phải rất, rất chiến lược.

“Chúng ta sẽ xem những gì huấn luyện viên xuất sắc của anh ấy làm. Từ góc độ của một võ sĩ, tôi thấy anh ta hơi chậm. Tôi thấy tay trái của anh ấy bị thương. Tôi không biết liệu anh ấy đã bị thương chưa.

“Trận đấu đó cho thấy rằng mặc dù anh ấy có kỹ năng đấm bốc ở đó, nhưng tâm trí anh ấy không còn chắc chắn rằng anh ấy sẽ bị hạ gục. Vì vậy, đối với tôi, đó là dấu hiệu cho thấy anh ấy đang xuống dốc.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *