Thứ Ba, Tháng Hai 27

Pacers đã thắng trong loạt luân lưu với Hawks để giành một suất vào tứ kết Giải đấu trong mùa

Lốp Haliburton ghi được 37 điểm Bạn Hield đạt được tỷ số hòa 3 điểm ở phút cuối cùng và Indiana Pacers tiết tấu Atlanta Hawks 157-152 vào tối thứ Ba để giành lấy một suất tại Giải đấu trong mùa giải NBA Tứ kết.

HieldMột vận động viên nhảy từ cánh trái đã phá vỡ thế trận hòa ở tỷ số 152 khi còn 52 giây. Dejounte Murray bị kêu gọi vì phạm lỗi tấn công trong nỗ lực giành 3 điểm Diều hâu‘ lần sở hữu tiếp theo, sau đó bỏ lỡ một pha cản phá khó khăn ở lần sở hữu tiếp theo Indiana doanh thu khi còn tám giây. Hield đã thực hiện một cú lay chuyển ở buzzer.

Các Pacer Tỷ số là 3-0 ở bảng A miền Đông và còn một trận ở vòng bảng. Hawks thất thủ với tỷ số 1-2. Vòng tứ kết sẽ diễn ra vào ngày 4-5/12.

Haliburtonai dẫn đầu NBA trước đó, đã có 16 trận đấu với Hawks. Hield có 24 điểm và Obi Toppin ghi 21 bàn từ băng ghế dự bị. Benedict Mathurin ghi thêm 19 điểm, trong đó có một cú sút vào còi để kết thúc hiệp thứ ba.

Trà Young dẫn đầu Hawks với 38 điểm và 8 pha kiến ​​​​tạo. Bogdan Bogdanovic có 26 điểm khi bắn 10 ăn 15. Murray được 28.

Phòng thủ chỉ là gợi ý

Các đội tham gia trò chơi đều xếp trong top 5 về số điểm mỗi trận và top 5 về số điểm cho phép mỗi trận, tạo nên một trận đấu có điểm cao. Nửa đầu đã không gây thất vọng, bởi vì Diều hâu lập kỷ lục nhượng quyền thương mại với 86 điểm và dẫn trước 86-73 sau giờ nghỉ giải lao.

Atlanta dẫn đầu tới 20 trong quý thứ hai nhưng Pacer đã quay trở lại và buộc nó ở mức 107 khi Haliburton đánh thứ 3 khi chỉ còn chưa đầy bốn phút ở hiệp thứ ba. Haliburton đã ghi được 26 điểm trong giai đoạn này và Indiana dẫn trước 119-114 bước vào hiệp thứ tư.

Pacers đã thay đổi đội hình xuất phát của họ, bao gồm HieldAaron Nesmith tại chỗ ToppinMathurin.

Kế tiếp

Pacer: Khuôn mặt chim ăn thịt ở nhà vào thứ Tư.

Diều hâu: Làm chủ nhà Mạng lưới vào thứ Tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *