Thứ Năm, Tháng Hai 29

Panthers GM ném bóng vào Baker Mayfield sau màn trình diễn đáng thất vọng của Bucs QB

Tôimột động thái khiến một số người ngạc nhiên, mà Báo Carolina có sự lựa chọn Bryce trẻnhư lựa chọn tổng thể số 1 gần đây của họ Dự thảo NFL.

Quyết định này dựa trên thực tế là tiền vệ hiện tại của họ, Thợ làm bánh Mayfield Sam Darnoldkhông được coi là đủ điều kiện cho các hợp đồng dài hạn sẽ thấy tiền lương của họ tăng vọt.

Mặc dù chơi tốt trong các bản vá, Báo đốm biết sâu bên dưới Mayfield Darnold sẽ không phải là giải pháp cho vấn đề tiền vệ dài hạn của họ. tổng giám đốc panther Scott Fitterer giải thích rằng nhóm cần “soạn thảo và xây dựng của riêng họ” và tiếp tục từ danh sách hiện tại của họ.

Fitterer tiếp tục giải thích rằng mặc dù Mayfield hoặc Darnold để đạt được hiệu suất tốt nhất, chi phí gia hạn hợp đồng của họ sẽ quá cao đối với Báo đốm để xây dựng một đội cạnh tranh xung quanh họ. Với Young trong màn hình đầu tiên, giờ đây Panthers có thể bắt đầu xây dựng một đội xung quanh các tiền vệ trẻ tài năng người có tiềm năng trở thành một trong năm tiền vệ hàng đầu trong giải đấu.

Panthers vượt qua Mayfield và Darnold: Bryce Young nắm quyền lãnh đạo là lựa chọn số 1

Màn trình diễn của Mayfield cho Panthers mùa trước để lại rất nhiều để được mong muốn. Anh ấy đã chơi sáu trận và chỉ thắng một trong số đó. Anh ấy ném chỉ sáu lần chạm bóng và sáu lần đánh chặn, và tỷ lệ hoàn thành của anh ấy là 57,8 mờ nhạt.

Rõ ràng Mayfield không phải là giải pháp lâu dài cho Panthers. Các đội phải tiếp tục, và họ làm điều đó bằng cách chọn Bryce trẻ với lượt chọn tổng thể số 1. The Panthers bây giờ là hđi theo một hướng mớivà có một không khí lạc quan xung quanh tổ chức về những gì Young có thể mang lại cho đội.

Điểm mấu chốt, Panthers đưa ra quyết định đúng đắn để tiếp tục từ Mayfield và Darnold và chọn Bryce Young là lựa chọn tổng thể số 1 của họ trong Dự thảo NFL. Với Young trong đội hình, Panthers có một tiền vệ trẻ tài năng tiềm năng trở thành một trong những người giỏi nhất trong giải đấu. Tương lai có vẻ tươi sáng cho Carolina Panthers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *