Thứ Năm, Tháng Hai 29

Patrick Mahomes chuẩn bị trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất của NFL: Anh ấy kiếm được bao nhiêu?

CHiện tại, Patrick Mahomes không chỉ là người chiến thắng Super Bowl gần đây nhất mà anh ấy còn là MVP gần đây nhất cho mùa giải 2022-23. Khi anh ấy ký hợp đồng mới nhất với Trưởng thành phố Kansas, anh ấy đã làm điều đó trong 12 năm và kiếm được trung bình 45 triệu đô la mỗi mùa. Nhưng gần đây, Lamar Jackson có hợp đồng được trả cao nhất với 52 triệu đô la được đảm bảo mỗi mùa gần đây với Baltimore Ravens. Người ta mong đợi rằng các Đội trưởng sẽ công nhận Patrick Mahomes là người giỏi nhất bằng cách xem xét lại hợp đồng hiện tại của anh ấy và cuối cùng đạt được thỏa thuận xứng đáng với cầu thủ NFL tích cực nhất. Có thể có một cuộc tranh luận xem ai thực sự là người giỏi nhất nhưng kết quả, giải thưởng và số liệu thống kê chắc chắn đứng về phía Patrick Mahomes.

Khi nào thỏa thuận mới của Patrick Mahomes có thể được công bố?

Theo Mike Florio của Pro Football Talk, GM trưởng Brett Veach đã nói một chút về một thỏa thuận mới tiềm năng cho Patrick Mahomes. Mặc dù không biết chi tiết cụ thể, nhưng anh ấy đã đưa ra cho Mike Florio một số gợi ý về giao dịch này sẽ như thế nào khi nó xảy ra. Tóm lại, Florio tự tin rằng chúng ta có thể mong đợi Patrick Mahomes trở thành vận động viên được trả lương cao nhất của NFL trước khi mùa giải tới bắt đầu. Điều này rõ ràng có nghĩa là anh ấy sẽ kiếm được nhiều hơn 52 triệu đô la mỗi mùa mà Lamar Jackson đã nhận được. Sự khác biệt chính giữa Mahomes và Jackson là Lamar đã ký hợp đồng với anh ấy trong ba mùa tiếp theo. Trong khi Patrick có thể muốn một hợp đồng dài hơn thế.

Mike Florio cũng nói rằng những người đứng đầu thành phố Kansas có thể muốn đợi đến ngày cuối cùng trước khi mùa giải bắt đầu để chốt thương vụ. Điều này là do có nhiều hợp đồng tiền vệ mà các đội khác đang đàm phán với các QB tương ứng của họ. Kế hoạch là có cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu với mức lương cao nhất bất kể thời điểm bắt đầu mùa giải. Các tù trưởng biết rằng Patrick Mahomes có tiềm năng trở thành người tiếp theo kế vị ngai vàng của Tom Brady và họ muốn anh ấy cảm thấy như vậy. Nếu Lamar Jackson đã kiếm được 52 triệu đô la một năm, thì Patrick Mahomes nên kiếm được bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *