Thứ Tư, Tháng Hai 28

Patrick Mahomes có danh hiệu MVP mới: Phụ huynh giá trị nhất!

Wtrong khi anh ấy đợi mùa giải NFL mới bắt đầu, Patrick Mahomes thích dành thời gian với những người thân yêu. Nhà vô địch Super Bowl hai lần đã dành ngày thứ Hai trên sân gôn để dạy cho con gái mình, Sterling, tất cả những điều cơ bản của môn thể thao này. Sau đó, vào các ngày thứ Ba, anh ấy tiếp tục dành thời gian cho gia đình bằng một buổi tập gym cùng vợ, Brittany Lynnevà con gái của họ.

Thứ Hai tuần trước, thông qua câu chuyện trên Instagram của Brittany, Sterling Skye và cũng Thành phố Kansas Người ta thấy tiền vệ này chia sẻ khoảnh khắc dịu dàng trên sân gôn. Patrick Mahomestrong một bộ trang phục mùa hè hoàn hảo cho dịp này, chỉ cho con gái cách cầm gậy đánh gôn và thực hiện cú đánh bóng của nhau khi thực hiện cú đánh bóng.

Vợ anh ấy đã giúp anh ấy đặt quả bóng lên điểm phát bóng. Em bé 6 tháng tuổi của Mahomes, Patrick “Bronze” Levon, cũng là một phần của cảnh dễ thương, mặc dù em còn quá nhỏ để học chơi gôn.

Thứ Ba tuần này, Patrick Mahomes cho thấy anh ấy không chỉ giữ sức khỏe cho mùa giải NFL mới mà còn thu hút những người thân yêu tham gia tập luyện. Trong buổi tập thể dục, Sterling và Brittany một lần nữa được nhìn thấy dành thời gian cho anh ấy.

Sterling Skye, con gái của Patrick, với mẹ Brittany Lynne.Instagram @brittanylyne

Patrick thích dành thời gian cho gia đình

“Để làm việc với bố,” vợ của Patrick viết trên Instagram kèm theo một số bức ảnh. Một bức ảnh cho thấy Skye, với một nụ cười tươi, treo người trên một trong những thanh tạ khi mẹ cô ấy bế cô ấy. Một bức ảnh khác ghi lại hình ảnh phản chiếu của anh ấy về buổi tập luyện của bố mình và bức ảnh thứ ba cho thấy anh ấy đang cười khi tiền vệ của Đội trưởng đón anh ấy.

Sterling Skye, con gái của Patrick, với mẹ Brittany Lynne.
Patrick Mahomes chơi với con gái.Instagram @brittanylynne

Trong khoảng 100 ngày, Patrick Mahomes sẽ trở lại sân đấu trong trận mở màn mùa giải NFL 2023, đối mặt sư tử Detroit trong một trận đấu đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, trong khi chờ đợi cơ hội giành được một chiếc nhẫn khác và chức vô địch cho Thành phố Kansasanh ấy có thể dành vài giờ để tận hưởng sự bầu bạn của vợ và hai đứa con của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *