Thứ Tư, Tháng Hai 21

Patrick Mahomes có muốn bắt chước thành tích của Tom Brady không? Kaya Eisen nghĩ vậy

Tôithảo luận gần đây, giàu sắt chia sẻ ý kiến ​​​​của mình về Patrick Mahomes và so sánh với mèo dũng cảm, cho thấy rằng Mahomes đang thực hiện nhiệm vụ vượt qua tiền vệ huyền thoại. Với việc Brady nghỉ hưu, Mahomes hiện là một trong những tiền vệ hàng đầu của NFL, tự hào với nhiều siêu bát chiến thắng

Theo Eisen, Mahomes có cơ hội thực sự để bắt kịp biểu tượng cũ người yêu nướckẻ trộm QB, không chỉ về thành tích trên sân mà còn về cách tiếp cận của anh ấy ngoài sân cỏ. Eisen nhấn mạnh rằng Mahomes là người chơi duy nhất thực sự có cơ hội đạt đến trình độ của Tom Brady.

“Ngay bây giờ, khi chúng ta ngồi đây, chỉ có một người duy nhất có thể ở trong mã vùng thiên hà để bắt kịp Tom Brady với bảy trận Super Bowl khi kết thúc sự nghiệp của anh ấy, và đó là Patrick Mahomes. Tôi chỉ muốn nói rằng đây có phải là người duy nhất không người có thể đánh cú đánh đó”, Eisen nói.

Eisen cũng bày tỏ niềm tin của mình rằng Mahomes hài lòng với mức lương ít hơn, giống như mèo dũng cảm. Mặc dù đã ký một hợp đồng béo bở cho vị trí tiền vệ ở NFL, Mahomes không phải là cầu thủ được trả lương cao nhất ở vị trí của anh ấy.

Đồng quan điểm với Brady, Eisen nhanh chóng chỉ ra: “Chúng ta đã nói về việc lấy ít hơn. Đúng không? Đã bao nhiêu lần Brady được cho là giảm giá cho những người yêu nước? Đây là điều tôi đã nghĩ đến khi nghe anh ấy nói cái này.

“Anh ấy nói giống như Brady. Anh ấy có thể thu hút sự chú ý của Brady, và anh ấy cũng hiểu rằng Brady thắng tất cả bằng cách không để lại mọi thứ trên bàn. Anh ấy để lại một số cho người khác.”

Brady từng bị trả lương thấp để có những cầu thủ tuyệt vời xung quanh anh ấy

Brady, nổi tiếng, chưa bao giờ giữ danh hiệu tiền vệ được trả lương cao nhất trong NFL. Điều này cho phép Những người yêu nước ở New England để xây dựng một đội đáng gờm xung quanh anh ta và trang bị cho anh ta những vũ khí cần thiết.

Bằng cách đó, họ tối đa hóa cơ hội trúng bội số của anh ấy siêu bát, mà anh ấy đã đạt được. Ngoài ra, cách tiếp cận này cũng góp phần vào giá trị ròng ngoài lĩnh vực của Brady.

Eisen cho rằng Mahomes sử dụng một chiến lược dài hạn tương tự. Anh ấy có thể là tiền vệ duy nhất trong giải đấu có cơ hội thực tế để bắt kịp nhà vô địch Super Bowl bảy lần và củng cố trường hợp của anh ấy là vĩ đại nhất mọi thời đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *