Thứ Hai, Tháng Ba 4

Patrick Mahomes cuối cùng đã giải quyết vụ án pin tình dục của Jackson trước công chúng

tở đây thực sự không quá nhiều Patrick Mahomes có thể làm về mặt anh trai của mình, Jackson Mahomes‘ trường hợp pin tình dục. Lần đầu tiên những vấn đề như vậy được công khai với Jackson, anh ấy đã bị buộc tội hoặc cưỡng hôn chủ của Aspens Restaurant and Lounge ở Overland Park, Aspen Vaughn. Điều này xảy ra vào tháng 3 và cũng có cảnh quay bị rò rỉ về nó. Aspen Vaughn đã trả lời phỏng vấn về vụ việc và nó đã ảnh hưởng đến cô ấy như thế nào. Vào tháng 5, Jackson đã bị bắt vì một vụ tấn công tình dục với một người phụ nữ khác và đã đăng một khoản tiền thế chân 100.000 đô la vài giờ sau khi vụ việc xảy ra. Phiên điều trần sơ bộ dự kiến ​​diễn ra vào ngày 31 tháng 8 vào cuối năm nay.

Anh trai của Patrick Mahomes đang bị điều tra vì cáo buộc hành hung

Nhiều người đã yêu cầu Patrick Mahomes phải đứng ra và lên tiếng chống lại những hành động đã khiến anh trai anh gặp rắc rối pháp lý rất nghiêm trọng. Nhưng QB của Thủ lĩnh Thành phố Kansas vẫn kín tiếng cho đến ngày nay. Theo Fox KC, Patrick Mahomes đã được hỏi hai lần về điều đó và đây là câu trả lời của anh: “Thành thật mà nói, đó là chuyện cá nhân mà tôi phải giữ cho riêng mình. Cuối ngày, tôi đến đây để chơi bóng và cố gắng chăm sóc gia đình của tôi cùng một lúc. Vì vậy, hãy giữ nó cho riêng mình và ra ngoài đó và chơi bóng khi tôi ở trong tòa nhà. Tôi nghĩ đó là một quá trình mà mọi người phải trải qua trong cuộc sống. Rõ ràng, tôi là ở cấp độ lớn hơn nhưng đồng thời, đó là gia đình của bạn, nhưng bạn phải đến đây và làm công việc, và đó là điều tôi cố gắng làm mỗi ngày.”

Patrick Mahomes có nên làm gì thêm về trường hợp của anh trai mình không?

Tất cả chúng ta cần hiểu rằng vị trí của Patrick Mahomes rất phức tạp vì mức độ nổi tiếng và địa vị của anh ấy với tư cách là người của công chúng. Bất cứ điều gì những người nổi tiếng này nói trước công chúng về các chủ đề gây tranh cãi sẽ được xem xét kỹ lưỡng và sử dụng để chống lại họ trên mọi nền tảng. Ngay bây giờ, việc anh ấy muốn giữ kín chuyện này đang khiến những người muốn Jackson vào tù phát điên. Không có cách nào dễ dàng để điều hướng điều này, Patrick Mahomes chỉ chứng minh rằng anh ấy đã làm theo cách tốt nhất có thể. Ngoài ra, anh ấy cần để mắt đến các mối quan hệ cá nhân của mình với các thành viên khác trong gia đình. Nếu bạn không đồng ý với phản ứng của Patrick Mahomes, cách tiếp cận tốt nhất để anh ấy giải quyết vấn đề này là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *