Thứ Ba, Tháng Hai 27

Patrick Mahomes được trả lương thấp, nhưng vẫn nổi với thu nhập ngoài sân cỏ

Patrick Mahomes đã ký hợp đồng gia hạn 10 năm trị giá 450 triệu đô la với Trưởng thành phố Kansas vào năm 2021, lớn nhất trong NFL lịch sử lúc bấy giờ. Anh ấy hiện chỉ là tiền vệ được trả lương cao thứ bảy trong giải đấu, với rất ít cầu thủ vượt qua mức lương trung bình hàng năm là 45 triệu đô la của anh ấy.

Mahomes, 27 tuổi, sẽ ra mắt siêu bát chiến thắng, nhưng anh ấy đã đánh bại tiền vệ, Đại bàng PhiladelphiaJalen bị ốmhiện kiếm được 51 triệu đô la mỗi mùa. Quạ Baltimore qb lamar Jackson sẽ kiếm được 52 triệu đô la sau khi đồng ý gia hạn hợp đồng.

Patrick Mahomes đã thực hiện cuộc gọi MVP cho các Tay đua trong trận Derby Kentucky

Mặc dù có vẻ ngạc nhiên khi một cầu thủ tầm cỡ của Mahomes đã trượt xuống bảng lương, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là NFL Giới hạn tiền lương là một mục tiêu liên tục di chuyển.

Mặc dù vậy, Mahomes vẫn đang làm ngân hàng. Anh ấy đã kiếm được khoảng 40 triệu đô la tiền xác nhận chỉ riêng trong năm 2021, nhờ các giao dịch với các thương hiệu như adidas, Oakleytrang trại nhà nướctheo Forbes.

Trên thực tế, thu nhập chứng thực của anh ấy chiếm một phần lớn trong tổng thu nhập của anh ấy, với mức lương cơ bản của anh ấy từ Chiefs chỉ bằng một phần nhỏ so với những gì anh ấy kiếm được từ những nỗ lực ngoài sân cỏ. Nhưng thành công tài chính của Mahomes không chỉ nhờ vào sự nghiệp bóng đá và các hợp đồng quảng cáo.

Patrick Mahomes, nhà đầu tư

Mahomes là một nhà đầu tư hiểu biết, có cổ phần trong các công ty như than ôitập thể dục có thể đeo được và Zenefits, một công ty phần mềm nhân sự. Năm 2020, anh cũng tham gia nhóm sở hữu Hoàng gia thành phố Kansastiếp tục đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình.

Anh ấy hiện là một trong những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp tích cực giàu có nhất, nhưng vẫn còn một chặng đường dài phía trước trước khi bắt kịp một số cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Peyton Manningchẳng hạn, có tài sản ròng ước tính trị giá 250 triệu đô la nhờ sự nghiệp bóng đá và nhiều dự án kinh doanh khác nhau.

Aaron Rodgerstrong khi đó, trị giá 120 triệu đô la và có khả năng sẽ tiếp tục giàu hơn khi sống ở New York.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *