Thứ Hai, Tháng Ba 4

Patrick Mahomes khiến người hâm mộ lo lắng khi cố gắng nâng chiếc xe Công thức 1: Đừng làm tổn thương xương sống trị giá 500 triệu USD

Ftrả lời từ Trưởng thành phố Kansas sợ hãi khi họ xem Giải thưởng lớn Yum vào Chủ nhật để xem tiền vệ được đánh giá cao của họ Patrick Mahomes cố gắng nâng một Công thưc 1 xe trong không khí.

Patrick Mahomes tham dự Grand Prix of Miami trong bộ trang phục sành điệu… được bao quanh bởi người hâm mộ

Hợp đồng lớn của Mahomes

Mahomes đã dẫn dắt đội của anh ấy đến ba lần tham dự Super Bowl trong sáu mùa giải qua và họ là nhà đương kim vô địch, đã hai lần vô địch gần đây. Hợp đồng mới mà các Chiefs trao cho anh ta có tổng giá trị hơn 500 triệu đô la.

Đó là hợp đồng đắt giá nhất trong lịch sử NFL khi xét về giá trị tổng thể, nhưng nó thực sự kéo dài đến 10 năm tới.

Đó là rất nhiều trứng để bỏ vào một giỏ, đó là lý do tại sao người hâm mộ, cầu thủ và giám đốc của Chiefs luôn lo sợ về viễn cảnh Mahomes dính bất kỳ loại chấn thương nào.

Tuy nhiên, trong mùa giải, Mahomes muốn vui vẻ. Anh ấy ở trong trận đua ngựa Kentucky vào thứ bảy, và sau đó anh ấy đã ở Miami Grand Prix vào Chủ nhật, nơi Max Verstappen kéo dài vị trí dẫn đầu trong gang tấc của mình ở vị trí dẫn đầu Giải vô địch các tay đua Đồng đội của Red Bull, Sergio Pérez.

Mahomes đã tải một bức ảnh lên mạng xã hội về việc anh ấy đang cố gắng nâng một chiếc xe F1 từ phía sau, gắn thẻ nhà phát triển hiệu suất và sức khỏe Bobby Stroupe. Những người hâm mộ đội trưởng đã nhanh chóng chỉ ra rằng một chiếc xe F1 có thể nặng tới 1759 Ibs và điều đó khiến Mahomes phải chịu rất nhiều áp lực khi giả vờ nhấc chiếc xe lên.

Một người dùng Twitter đã chia sẻ hình ảnh của Mahomes ở Miami và nói: “Đừng làm tổn thương cột sống trị giá 500 triệu đô la đang cố nâng thứ đó lên..u da king of KC.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *