Thứ Ba, Tháng Hai 27

Patrick Mahomes khoe giày thể thao thời trang cao cấp Versace trên Air Jordans của Brittany tại Miami GP, giá bao nhiêu?

Patrick Mahomes và Brittany Mahomes đã xuất hiện trên thảm đỏ tại nhiều sự kiện gần đây, bao gồm cả giải Miami Grand Prix, nơi họ ăn mặc rất phong cách. Patrick mặc giày Versace sang trọng vượt qua đôi Air Jordans của vợ ông không chỉ về kiểu dáng mà còn về giá cả.

Kể từ khi Patrick Mahomes giành được giải Super Bowl thứ hai trong năm nay, anh ấy đã trở thành một nhân vật nổi tiếng hơn, cùng với người vợ có ảnh hưởng Brittany Mahomes, anh ấy đã đạt được vị thế vận động viên nổi tiếng của mình.

Một đôi giày Versace Patrick Mahomes trị giá $950

Sau khi tham dự Met Gala năm nay, nơi cô ấy đeo một chiếc đồng hồ rất đắt tiền, Mahomes và Brittany đã tham dự giải Grand Prix Công thức 1 Miami theo phong cách.

Mahomes xuất hiện tại Miami Grand Prix mặc trang phục phù hợp Louis Vuitton với họa tiết kim cương đỏ và xanh hoàn toàn phù hợp với trang phục của cô ấy với giày Versace, trong khi đó, Brittany đang mặc một chiếc váy áo phông Chanel ghép chúng với Nike Air Jordan 1 Retro.

Các Trưởng thành phố Kansas‘ tiền vệ xuất sắc trở thành Biểu tượng thời trang NFL và rõ ràng cô ấy không quan tâm đến giá cả trên quần áo của mình vì cô ấy đã chi 950 đô la chỉ cho đôi giày Versace của mình, trong khi đôi Air Jordan 1 của Brittany chỉ có 175 đô la.

Patrick Mahomes đeo đồng hồ Cartier đắt tiền tới Met Gala

Patrick Mahomes có một bộ sưu tập đồng hồ xa xỉ bao gồm nhiều loại đồng hồ Rolex bao gồm Yacht Masters và hai chiếc Daytona trị giá 520.000 USD. Mahomes cũng có một chiếc đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra bằng vàng nguyên khối trị giá 36.000 USD, v.v.

Khi cộng tất cả đồng hồ của anh ấy lại, bộ sưu tập đồng hồ của anh ấy trị giá hơn 852.000 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *