Thứ Năm, Tháng Hai 29

Patrick Mahomes lọt vào danh sách những tiền vệ vĩ đại nhất từng sống

Trưởng thành phố Kansas siêu sao Patrick Mahomes lập danh sách những tiền vệ vĩ đại nhất từng sống và mèo dũng cảm rõ ràng là ở trên cùng, theo Tổ hợp. Một số NFL tuy nhiên, người hâm mộ không hài lòng với vị trí của anh ấy Aaron Rodgers hoàn thành Joe Montanabao gồm Dov Kleiman từ BroBible.

Mahomes, 27 tuổi, đã được coi là một trong ba QB hàng đầu từng chơi, vì vậy thứ hạng của anh ấy có ý nghĩa rất lớn, đặc biệt là sau khi giành chiến thắng thứ hai siêu bát.

Patrick Mahomes tham dự Grand Prix of Miami trong bộ trang phục sành điệu… được bao quanh bởi người hâm mộ

“Có ai không có tên Brady ở trên Joe Montana thật kỳ lạ,” Kleiman viết. “Anh ta được coi là ‘GOAT’ trước khi Brady đánh anh ta.”

Danh sách của Mahomes là: Brady, Peyton ManningRodgers, Montana, bổ sung thêm Và bến du thuyềnJohn Elway đồng hạng năm.

Montana đã giành được bốn danh hiệu Super Bowl trong sự nghiệp của mình với San Francisco 49ers và giành được ba giải thưởng MVP của giải đấu.

Aaron Rodgers không nằm trong top 10

Rodgers, 39 tuổi, có bốn giải thưởng MVP mang tên mình, nhưng chỉ có một chiến thắng tại Super Bowl. Một số người hâm mộ đặt câu hỏi nếu trước đây Bao Bì Green Bay QB cũng sẽ nằm trong top 10 cuộc trò chuyện.

Mahomes trước đây đã tuyên bố rằng Rodgers là nguồn cảm hứng rất lớn đối với anh ấy và đánh giá cao phong cách chơi bóng của anh ấy Máy bay phản lực New York tiền vệ..

Như đã nói, rõ ràng là tại sao Mahomes xếp hạng Rodgers cao như vậy, đặc biệt là trên Marino và Montana.

Mahomes đã nói chuyện với giới truyền thông trong ngày đầu tiên của mùa giải thực hành vào thứ Tư và nói về việc kiếm được ít hơn những gì anh ấy xứng đáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *