Thứ Tư, Tháng Hai 21

Patrick Mahomes nhận được thông điệp cứng rắn từ giám đốc điều hành NHL: “Bạn nên giữ anh trai mình ngoài tù”

Patrick Mahomes bao quanh bởi những vấn đề không liên quan đến anh ta và hỏi Chó sói đồng cỏ Arizona Các đội NHL chuyển đến Thành phố Kansas, điều gì đó không phù hợp với Makayla Perkins, người đứng đầu bộ phận truyền thông xã hội của Phoenix Sports, người đã gửi một thông điệp gay gắt tới tiền vệ của Chiefs.

Vài tuần trước, một cuộc thăm dò đã được tiến hành để hỏi người dân của Temple, Arizona, xem họ có muốn một sân vận động mới cho chó sóiphản hồi là áp đảo và không có phiếu bầu nào giành được cho đến nay.

Do quyết định của mọi người, tin đồn bắt đầu lan truyền rằng đội có thể thay đổi thành phố. Đó là khi Patrick Mahomes xuất hiện, người chiến thắng Super Bowl đã viết trên tài khoản Twitter của mình.

“Chó sói KC có một chiếc nhẫn đẹp với chúng! @NHL bạn nghĩ sao? @tmobilecenter!”

Phản hồi từ NHLers.

Một số không thích những gì Mahomes viết thư cho Makayla Perkins Các giám đốc điều hành của Phoenix Sports, người điều hành tài khoản của Coyotes, đã phản ứng mạnh mẽ và gửi một thông điệp gay gắt tới các cầu thủ của Kansas City Chiefs.

“Có lẽ bạn nên tập trung hơn vào việc chăm sóc em gái của bạn đã ra tù và ít hơn trong đội NHL của chúng tôi,” anh ấy viết trên tài khoản twitter của mình, mặc dù sau đó anh ấy đã xóa nó.

Không ai liên quan đã bình luận về vấn đề này.

Chuyện gì đã xảy ra với Jackson Mahomes?

Theo lời khai, Mahomes bị buộc tội cưỡng hôn một phụ nữ trái với ý muốn của cô ấy ba lần vào đầu năm nay, sau khi tóm cổ anh ta. Vụ việc xảy ra tại Aspens Restaurant and Lounge ở Overland Park, Kansas, vào ngày 25 tháng 2.

Mahomes bị buộc tội một tội tiểu hình và ba tội tấn công tình dục trầm trọng hơn sau khi bị cáo buộc hành hung chủ nhà hàng Aspens Restaurant and Lounge ở Thành phố Kansas tháng hai vừa qua Anh ta được tại ngoại với số tiền bảo lãnh 100.000 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *