Thứ Năm, Tháng Hai 29

Patrick Mahomes ‘quên’ anh trai Jackson bằng cách xuất hiện tại Kentucky Derby và Miami GP cùng vợ Brittany

tanh ấy sông một mình NFL tiền vệ luôn bận rộn, ngay cả trong mùa giải, nhưng Patrick Mahomes đã đưa nó lên một tầm cao mới.

Các Trưởng thành phố Kansas ngôi sao đã xuất hiện tại hai sự kiện thể thao lớn trong tuần này, tất cả đều diễn ra trong bối cảnh anh trai cô bị buộc tội lạm dụng tình dục.

Jackson Mahomes đã bị buộc tội vào thứ năm sau khi một số bằng chứng khá cực đoan xuất hiện dưới dạng cảnh quay an ninh. Brittany MahomesVợ của Patrick, đã đưa ra một số nhận xét về tình huống này trong một câu hỏi và trả lời trên Instagram vào tháng trước.

Anh ấy là một con người chỉ cố gắng sống cuộc sống của mình và tìm ra con đường của mình và cho đến khi bạn bước đi một ngày trong đôi giày của anh ấy (điều mà không ai sẽ làm), bạn không có quyền nói s— về anh ấy, anh ấy nói. “Vậy tốt hơn hết là im lặng đi.”

Tuần thể thao bận rộn của Mahomes

Với mùa giải NFL mới sắp diễn ra, cặp đôi Mahomes đang tận dụng mọi cơ hội có thể để tận hưởng ngày cuối tuần của họ.

Họ đã đi đến trận đua ngựa Kentucky vào thứ bảy và rất nhiều tư thế trong trang phục của họ. Họ cũng có mặt tại Met Gala vào thứ Hai.

Chưa đủ với hai sự kiện lớn, họ còn được mong chờ góp mặt tại Giải Grand Prix Công thức 1 Miami vào chiều chủ nhật. Đây sẽ là lần thứ hai cuộc đua được tổ chức ở đó và nó sẽ có rất nhiều người nổi tiếng và cá tính thể thao tham gia.

lái xe Mexico Checo Pérez đã dẫn đầu sau khi anh ấy vượt lên dẫn trước vào đầu quý 3. Charles LeclercMột tai nạn sau đó trong phiên đã dẫn đến một lá cờ đỏ và điều đó có nghĩa là Max Verstappen bị bỏ lại ở P9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *